มวยเชิงทั้งคู่! 'เขต ธาราเขต' ชนะคะแนน 'ตูมตาม ยุทธนา' ศึกมวย 10 FIGHT 10

มวยเชิงทั้งคู่! 'เขต ธาราเขต' ชนะคะแนน 'ตูมตาม ยุทธนา' ศึกมวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
7 ธ.ค. 63
511

อาจจะไม่ได้เป็นไฟต์ที่แลกหมัดกันดุเดือด แต่ก็เป็นการชกที่น่าประทับใจ โดย 'เขต ธาราเขต' ชนะคะแนน 'ตูมตาม ยุทธนา' 2-1 เสียง ศึกมวย 10 FIGHT 10 คู่ที่ 9

ศึกมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม เป็นการชกคู่ที่ 9 ระหว่าง “เขต ธาราเขต” จากทีมแบล็ค พบกับ “ตูมตาม ยุทธนา” จากทีมไวท์ โดยคู่นี้ชกในพิกัด 69.9 กก. ซึ่ง เขต ชั่งน้ำหนักก่อนชกได้ 68.85 กก. ส่วน ตูมตาม ชั่งได้ 68.00 กก.

เริ่มมายกแรก ทั้งสองฝ่ายต่างดูเชิง ต่อยอย่างรัดกุม และไม่ผลีผลามใส่กันมากนัก โดย ตูมตาม อาศัยช่วงชกที่ยาวกว่า ดักต่อยวงนอก ส่วน เขต ใช้แย็บซ้ายนำ และมีหมัดขวาตามเข้าเป้าสวยๆเช่นกัน

มาถึงยกสอง ทั้งคู่ยังคงรัดกุมและระวังตัว โดย เขต ใช้ความคล่องแคล่ว ขยันออกหมัดและดึงจังหวะถอยฉากออกมา ส่วน ตูมตาม ได้เรื่องความแข็งแกร่ง โดยมีหมัดขวายาวๆ ทีอันตราย ซึ่งสถานการณ์ดูจะยังคู่คี่สูสี และต้องลุ้นกันจนถึงยกสุดท้าย

ยกทีสาม เขต อาศัยการชิงจังหวะออกอาวุธก่อน และมีหมัดเข้าเป้าหลายครั้ง ส่วน ตูมตาม มีหมัดขวายาวๆ ซึ่งเข้าเป้าจน เขต ออกอาการเซเช่นกัน และทั้งคู่ก็สู้กันได้อย่างสูสีจนกระทั่งหมดยก

หลังการชกเสร็จสิ้น ผลจากคณะกรรมการตัดสินให้ เขต ธาราเขต ชนะคะแนนอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ 2 ต่อ 1 เสียง 29-28, 29-28 และ 28-29 เก็บเพิ่มอีก 1 คะแนนให้กับทีมแบล็ค ทำให้สถานการณ์ขณะนี้ทีมแบล็ค นำ ทีมไวท์ 10-6 คะแนน

ส่วนการชกคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 10 กำปั้น บาซู จากทีมแบล็ค ดวลกับ หนุ่ม คงกระพัน จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เดือดทุกคู่-บู๊ทุกไฟต์!! ชมคลิป มวยดารา "10 Fight 10" ซีซั่น 2 ทุกคู่

>> ฟิตกว่าเยอะ!! "ลีซอ" ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เจ๋ง บิ๊กแอส" มวย 10 FIGHT 10

----------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้