แฟนบอลเจลีกห้ามพลาด! ลุ้นฟิน บินฟรี เชียร์บอลเจลีกที่ญี่ปุ่น "อุ้ม ธีราทร ปะทะ เจ ชนาธิป" กับทรูไอดี

แฟนบอลเจลีกห้ามพลาด! ลุ้นฟิน บินฟรี เชียร์บอลเจลีกที่ญี่ปุ่น "อุ้ม ธีราทร ปะทะ เจ ชนาธิป" กับทรูไอดี
kentnitipong
3 เม.ย. 61
39.9K

โค้งสุดท้ายกับกิจกรรมลุ้นฟิน บินฟรี เชียร์บอลเจลีกที่ญี่ปุ่น “อุ้ม ธีราทร ปะทะ เจ ชนาธิป” กับทรูไอดี

เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเจลีกอย่างล้นหลาม ทางเราจึงขอคัดเลือกแฟนตัวจริง! เพื่อให้เกิดความยุติธรรมที่สุด ดังนี้

เมื่อจบกิจกรรม หากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีคะแนนเท่ากัน เราจะคัดเลือกจาก
– คนที่เข้ามาชมแมตช์ 3 อันดับแรก วันที่ 28 เมษายน เวลา 11.00 น. ทางช่อง True Sport HD3 / TrueSport โดยจะนับเวลาจากเวลา 00.01 น. ของวันที่ 28 เมษายน 2561 เป็นต้นไป
– หากยังไม่สามารถหาผู้ชนะ ครบ 3 รางวัล ทางเราจะดูจากระยะเวลาของการดูแมตช์การแข่งขันทั้ง 3 แมตช์ ในวันที่ 28 เมษายน ใครดูนานสุดได้รับรางวัลไปเลย
– คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

#####

ปรากฎการณ์ลูกหนังครั้งสำคัญที่แฟนบอลไทยพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง หลังทรูไอดี จับมือกับ J.LEAGUE และ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตัวจริง บินตรง เลือกได้  จัดหนัก จัดเต็ม เอาใจคอบอลเจลีกแบบสุดๆ ผุดแคมเปญใหญ่ ลุ้นฟิน บินฟรี! เชียร์บอลเจลีกที่ญี่ปุ่น” เฟ้นหาผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปติดตามฟุตบอลเจลีก 2018 สดๆ ถึงของสนามในแมตช์ที่ วิสเซล โกเบ ของ “อุ้ม ธีราทร” เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่มี “เจ ชนาธิป” เป็นสตาร์ชูโรง

>>> คลิกดูสดที่นี่ <<<

 

 

 

วิธีเล่น และกติการ่วมสนุก

 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นสมาชิก TrueID ที่ใช้ ทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียนแบบบุคคลธรรมดาเท่านั้น หรือใช้บริการใดบริการหนึ่งในเครือของกลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น
 • ลูกค้าจะต้อง Log in ด้วย TrueID ทุกครั้งที่เข้าชม เพื่อระบบจะได้ทำการเก็บคะแนน และใช้ยืนยันตัวตนในกรณีได้รับรางวัล
 • ลูกค้าจะต้องดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลเจลีก บนเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่นทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 9 – 30 เมษายน 2561 ตามแมตช์ที่กำหนด ตามตารางดังต่อไปนี้ >>> คลิกดูโปรแกรม <<<
 • ดู 1 แมทช์ นับ 1 คะแนน โดยจะต้องดูอย่างน้อย 45 นาทีต่อแมตช์ จึงจะได้รับคะแนน
 • ในกรณีที่มีแมตช์การแข่งในวัน และเวลาเดียวกัน ลูกค้าสามารถเลือกชมแมตช์ใดก็ได้ ในวันดังกล่าว โดยนับเป็น 1 คะแนน
 • มีทั้งหมด 10 แมตช์ ที่ไม่ซ้ำวัน และเวลาเดียวกัน ดังนั้น คะแนนสูงสุดที่จะได้รับต่อลูกค้า 1 คน คือ  10 คะแนน  จากแมทช์การแข่งขันทั้งหมด  15 แมทช์ ตั้งแต่วันที่ 9 -30 เมษายน 2561
 • ใครดูมากสุด 3 อันดับแรก จะได้รับรางวัลๆ ละ 2 คน
 • หากมีคนดูมากสุดเท่ากัน มากกว่า 3 คนขึ้นไป จะใช้วิธีการดูจากคนที่เข้ามาชมในแมตช์สุดท้าย วันที่ 28 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ทีมวิสเซล โกเบ – คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ ใครเข้ามาชมเป็น 3 อันดับแรก (จากกลุ่มที่มีคะแนนเท่ากัน) จะถือเป็นผู้ชนะ

 

ระยะเวลาการเล่น

ร่วมสนุกผ่าน TrueID Application & Website
เริ่มกิจกรรม 9 -30 เมษายน 2561
ประกาศผล วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.00 น. ที่ Facebook Page TrueID

ของรางวัล

รางวัลแพ็คเกจชมฟุตบอลเจลีก ที่ประเทศญี่ปุ่น คู่ วิสเซล โกเบ vs คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  เดินทางวันที่ 18 – 21 พ.ค 2561 (4 วัน 3 คืน) จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน (รวม 6 คน) โดยแพ็กเกจมีรายละเอียด ดังนี้

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ บินตรงจากดอนเมือง สู่ โอซาก้า โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตัวจริง บินตรง เลือกได้ พร้อมอาหาร และน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม
 • ที่พัก และอาหารเช้า (3 คืน)
 • รถรับส่งระหว่างที่พัก สนามบิน และสนามแข่งขันที่ โกเบ (ในวันที่เดินทางไปชมฟุตบอล)
 • บัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลเจลีก คู่ วิสเซล โกเบ vs คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561

เกณฑ์การตัดสิน และการแจกจ่ายของรางวัล

 • ผู้โชคดีทางบ้านต้องยืนยันการรับสิทธิ์ภายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 รวมถึงผู้โชคดีต้องมี หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้ได้อีกอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่เดินทาง เพื่อพร้อมออกบัตรโดยสาร และความพร้อมที่จะเดินทางในวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2561
 • ทางบริษัทจะจัดซื้อประกันภัยการเดินทางให้กับผู้โชคดี หากแต่ผู้โชคดีต้องรับผิดชอบในส่วนของค่าภาษีสนามบิน และการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่เกิดขึ้น
 • หากทางผู้โชคดีไม่สามารถเดินทางออกจากประเทศไทยได้ หรือไม่สามารถผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองของประเทศญี่ปุ่นได้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบหากเกิดกรณีดังกล่าว
 • แพ็คเกจนี้ไม่รวมค่าอาหารกลางวัน อาหารเย็น ค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากรายการที่ระบุไว้ในส่วนของของรางวัล
 • เที่ยวบินขากลับในวันที่ 21 พ.ค.2561 จะออกจาก โอซาก้า เวลา 23.55 น. และจะมาถึงกรุงเทพในเวลา 03.50 น. ของวันที่ 22 พ.ค. 2561
 • หากว่ารายชื่อผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลซ้ำซ้อนกัน หรือผู้ใช้บริการที่เป็นผู้โชคดีขาดคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือขอสละสิทธิไม่ขอรับของรางวัล หรือไม่ยอมรับเงื่อนไขตามรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือมีจำนวนผู้ใช้บริการที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่ถึงจำนวนในลำดับที่บริษัทกำหนดไว้ หรือไม่ดำเนินการอื่นใดภายใต้การพิจารณาตามความเหมาะสมของบริษัท ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการมอบของรางวัลให้แก่ผู้ใช้บริการ ในรายชื่อสำรองมาทดแทน หรือดำเนินการใดๆ ตามวิธีการที่บริษัทพิจารณาเห็นสมควร
 • การพิจารณาตัดสินการรับรางวัล หรือกรณีมีข้อพิพาทใดๆ ให้ถือการตัดสินของคณะกรรมการเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • รางวัล และสิทธิพิเศษตามที่ได้ระบุไว้ในกิจกรรมนี้ ไม่สามารถแลก ทอน คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ไปให้บุคคลอื่นได้เช่นกัน
 • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตกลงให้บริษัทนำภาพ และเสียงผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่างๆ ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต ไม่มีข้อโต้แย้ง หรือเรียกร้องสิทธิ์ และเงินใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ