รีเซต

ยังไม่ปล่อย! บาเยิร์น ปัดข้อเสนอ บาร์ซ่า ยื่นซื้อ 'เลวานดอฟสกี้' ครั้งที่สาม

ยังไม่ปล่อย! บาเยิร์น ปัดข้อเสนอ บาร์ซ่า ยื่นซื้อ 'เลวานดอฟสกี้' ครั้งที่สาม
TNN ช่อง16
1 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
93

บาเยิร์น มิวนิค ยังคงไม่ยอมรับข้อเสนอในการขอซื้อตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จาก บาร์เซโลน่า เป็นครั้งที่สาม ที่จำนวนเงิน 40 ล้านยูโร บวกค่าแอดออน 5 ล้านยูโร เนื่องจากต้องการข้อเสนออย่างน้อย 50 ล้านยูโรเท่านั้น

ดาวยิงชาวโปแลนด์วัย 33 ปี เหลือสัญญากับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค เพียงแค่ 1 ปี โดยสัญญาจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 หรือสิ้นสุดฤดูกาลหน้า และนักเตะแสดงจุดยืนชัดเจนว่า ต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ เพื่อไปร่วมทัพอาซูลกราน่า แต่ทว่าทั้งสองทีมยังเจรจากันไม่ลงตัว

โดยล่าสุด บิลด์ สื่อชื่อดังของประเทศเยอรมนี ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ยังตอบปฏิเสธข้อเสนอครั้งที่สามของ บาร์เซโลน่า ในการขอซื้อตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ บาร์ซ่า ยื่นข้อเสนอครั้งที่สอง 40 ล้านยูโร ให้ทัพเสือใต้ พิจารณาแต่โดนปฏิเสธ ก่อนจะยื่นครั้งที่สามที่จำนวนเงิน 40 ล้านยูโร บวกค่าแอดออน 5 ล้านยูโร ซึ่งก็โดนตอบปฏิเสธอีกครั้ง โดยยอดทีมเมืองเบียร์พร้อมพิจารณาข้อเสนออย่างน้อย 50 ล้านยูโรเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม คาดว่า บาร์เซโลน่า จะยังไม่ล้มเลิกความพยายาม และพร้อมยื่นข้อเสนอใหม่อีกครั้ง เพราะพวกเขาเพิ่งได้เงินก้อนโตกว่า 207.5 ล้านยูโร จากการขายส่วนแบ่งลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดให้กับ Sixth Street กลุ่มทุนจากอเมริกา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้