สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดที่เดียว แบดมินตัน สุธีรมาน คัพ 2021

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดที่เดียว แบดมินตัน สุธีรมาน คัพ 2021
BALLYSLAM
25 ก.ย. 64
547

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์ระดับโลก ครบสุดทุกประเภทกีฬา คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดรายเดียวในประเทศไทย กับโปรแกรมใหญ่ของกีฬาแบดมินตัน สุธีรมาน คัพ 2021

แบดมินตัน สุธีรมาน คัพ 2021 รายการชิงแชมป์โลกประเภททีมผสม จัดที่ประเทศฟินแลนด์ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน ถึง 3 ตุลาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่องทรูสปอร์ต เอชดี 3 (668) ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (667) และ ทรูสปอร์ต 7 (686)

ในรอบแบ่งกลุ่มสุธีรมาน คัพ 2021 ทีมแบดมินตันของไทยอยู่ในกลุ่ม เอ ร่วมกับเต็งหนึ่งแชมป์เก่าอย่าง จีน, ฟินแลนด์ และ อินเดีย ส่วนกลุ่มบี มี ไต้หวัน เป็นทีมวาง ตามมาด้วย เกาหลีใต้, ตาฮิติ และ เยอรมัน กลุ่มซี ประกอบด้วย อินโดนีเซียทีมวาง เดนมาร์ก, อาร์โอซี (รัสเซีย) และ แคนาดา

สำหรับกลุ่มดี มี ญี่ปุ่น เป็นทีมวาง มาเลเซีย, อังกฤษ และ อิยิปต์ ในการแข่งขันรอบนี้จะแข่งแบบพบกันหมด ในวันที่ 26-30 กันยายนนี้ หลังจากนั้น ทีมอันดับ 1 และ 2 ของทั้ง 4 กลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบ ควอเตอร์ไฟนอล (8 ทีมสุดท้าย) และจะใช้ระบบชนะ 3 ใน 5 แมตช์ น็อคเอ้าท์ จนถึงรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับทีมชาติไทยชุดนีั ในประเภทหญิงเดี่ยว นำโดย น้องครีม - บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์, น้องหมิว - พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ ส่วนของหญิงคู่ น้องกิ๊ฟ - จงกลพรรณ กิตติธรากุล และน้องวิว - รวินดา ประจงใจ ,ชายเดี่้ยว กันต์ - กันตภณ หวังเจริญ, วิว - กุลวิฒิ วิทิตศานต์ มาที่คู่ผสม บาส- เดชาพล พัววรานุเคราะห์ และ ปอป้อ - ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย โดยโอกาสในการเข้ารอบน็อคเอ้าท์ของทีมชาติไทย ต้องชิงกันเข้ารอบกับ เจ้าภาพอย่างฟินแลนด์ และอินเดีย ที่เป็นคู่แข่งสำคัญของไทย ในการตามแชมป์เก่าและเต็งหนึ่งอย่างจีน เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

มาร่วมเชียร์ทีมชาติไทย สร้างผลงานสู้กับทีมระดับโลก เพื่อความสำเร็จและความภาคภูมิใจของแฟนๆกีฬาชาวไทย ทางทรูวิชั่นส์ ช่องทรูสปอร์ต เอชดี 3 (668) ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (667) และ ทรูสปอร์ต 7 (686)

สมัครแพ็กเกจ Sport Family เพียง 590 บาทต่อเดือนให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สมัครที่ทรู ช้อป / ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ / โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

24
12
1.3K