รีเซต
หนักหน่วง!! สื่อเผย แคมป์ แมนยู เจอคนติดโควิด มากถึง 19 ราย แล้ว

หนักหน่วง!! สื่อเผย แคมป์ แมนยู เจอคนติดโควิด มากถึง 19 ราย แล้ว

หนักหน่วง!! สื่อเผย แคมป์ แมนยู เจอคนติดโควิด มากถึง 19 ราย แล้ว
BALLYSLAM
16 ธันวาคม 2564 ( 12:15 )
593

สื่ออังกฤษรายงาน จำนวนผู้ติดโควิด-19 ในทีม แมนยู พุ่งขึ้นเป็น 19 ราย แล้ว และอาจส่งผลให้เกมดวลแข้ง ไบรท์ตัน สุดสัปดาห์นี้ เลื่อนแข่งได้

งานนี้ "ปีศาจแดง" เจอเรื่องวุ่นเข้าแล้ว เมื่อ เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า เวลานี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสโมสร พุ่งขึ้นเป็น 19 ราย แล้ว

รายงานข่าวระบุว่า จำนวน 19 คน ที่มีผลตรวจล่าสุดว่าติดเชื้อนั้น มีทั้งในส่วนของนักฟุตบอล และสตาฟฟ์ แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับนักเตะชุดใหญ่ของ แมนยู แต่อย่างใด

จากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ที่รุนแรงอย่างมากในสหราชอาณาจักร ส่งผลกระทบต่อศึกพรีเมียร์ลีกแบบเต็มๆ มีนักเตะ และสตาฟฟ์ จากหลายๆ ทีม ติดเชื้อกันเพิ่มมากขึ้น และทำให้ต้องมีการเลื่อนโปรแกรมการฟาดแข้งไปหลายคู่แล้ว ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ก็เป็นทาง แมนยู ที่กลายเป็นอีกหนึ่งทีม ที่มีการแพร่ระบาดภายในแคมป์ของพวกเขา ซึ่งก่อนหน้านี้ เกมที่ "ปีศาจแดง" จะต้องบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด เมื่อวันอังคารที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก็ต้องเลื่อนการแข่งไปแล้ว หลังจากตรวจพบผู้ติดเชื้อ 4 ราย

และเมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา แมนยู ก็กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง ซึ่งก่อนจะเข้าซ้อมสนามแคร์ริงตัน นั้น นักเตะทุกคน และสตาฟฟ์ก็เข้ารับการตรวจหาเชื้อทั้งหมด และจากการตรวจนี่เอง ก็ทำให้พบคนติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเป็น 19 ราย

เวลานี้ แมนยู กำลังเจรจากับทาง พรีเมียร์ลีก ว่าจะต้องเลื่อนการโปรแกรม ที่พวกเขาจะเปิดบ้านรับมือ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ หรือไม่ ซึ่งจะต้องประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาดแบบวันต่อวันกันเลยทีเดียว

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้