รีเซต
สุดฮือฮา!! ช่อง 7HD ยิงสด มวยระดับโลก ศึก ONE ลุมพินี

สุดฮือฮา!! ช่อง 7HD ยิงสด มวยระดับโลก ศึก ONE ลุมพินี

สุดฮือฮา!! ช่อง 7HD ยิงสด มวยระดับโลก ศึก ONE ลุมพินี
bally4455
18 มกราคม 2566 ( 18:30 )
665

เตรียมเคาท์ดาวน์! ระเบิดความมัน กับรายการมวยระดับโลก ONE ลุมพินี ประเดิมนัดแรก รวมซูเปอร์สตาร์วงการมวยมากมาย เปิดมิติใหม่ออกอากาศช่วงไพร์มไทม์ 20.30 น. ทุกวันศุกร์ เริ่ม 20 ม.ค. 66 นี้ ทางช่อง 7HD

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคอมวย และผู้ที่ชื่นชอบกีฬา หลังจาก ช่อง 7HD ร่วมกับ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ วัน แชมเปียนชิพ(ONE) เปิดตัวแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว กับรายการมวยสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ONE ลุมพินี ซึ่งจะประเดิมออกอากาศให้ชมสดพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 20.30 น. และส่งสัญญาณสดให้แฟน ๆ ทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ ซึ่งมีผู้ชมกว่า 60 ล้านคนในทุกแพลตฟอร์มได้ชม พบกับคู่มวยสุดมันรวม 12 คู่ให้เชียร์กันอย่างจุใจ พลาดไม่ได้! พบกับการชิงแชมป์โลกมวยไทยรุ่นแบนตัมเวตระหว่าง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แลกหมัดกับ อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ และยอดมวยอีกมากมาย พลาดไม่ได้เด็ดขาด ช่อง 7HD กด 35 ยิงสดจากสนามมวยเวที ลุมพินี(รามอินทรา)

ทั้งนี้ นับเป็นรายการมวยไทย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกับรูปแบบอินเตอร์เนชันแนลไฟต์ จะได้พบกับการรวบรวมศิลปะการต่อสู้อันหลากหลาย ทั้งมวยไทย มิกซ์มาเชียลอาร์ต (MMA) คิกบ็อกซิง ฯลฯ และสืบสานวัฒนธรรมไทยรำไหว้ครูก่อนชกกคู่เอกในทุกสัปดาห์ พร้อมมาตรฐานโปรดักชันระดับโลก ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด บนเวทีสุดขลังอย่างสนามมวยเวทีลุมพินี รวมถึงค่าตอบแทนที่ให้สูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อเป็นการยกระดับความเป็นอยู่ของนักกีฬา พร้อมโอกาสพิเศษในการเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาในสังกัดของ วัน แชมเปียนชิพ

ประเดิมนัดแรก ONE ลุมพินี พบกับคู่มวยสุดมันมากมาย พลาดไม่ได้กับคู่เด็ด ชิงแชมป์โลกมวยไทยรุ่นแบนตัมเวตระหว่าง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แลกหมัดกับ อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ และการลงแลกหมัดของคู่มวยไทยรุ่นสตรอว์เวตระหว่าง พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบกับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ รวมถึงมวยคู่รุ่นอะตอมเวตระหว่าง เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน พบ ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน เป็นต้น

หลุยส์ เฮส พระเอกหนุ่มจากละคร ขวางทางปืน เผย “ในฐานะที่ผมเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสเมื่อมีเพื่อน ๆ หรือคนต่างชาติถามถึงมวยไทย และทราบข่าวว่าช่อง 7HD ได้ร่วมเผยแพร่ศิลปะการต่อสู้ศิลปะมวยไทยสู่สากล ร่วมตอกย้ำความเป็นไทยให้กับชาวโลก ผมดีใจ ภูมิใจ และยินดีมากครับ ที่เราจะได้ชมรายการต่อสู้รูปแบบใหม่ในรายการมวยที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก ผมขอเชิญชวนแฟนกีฬาและแฟน ๆ ช่อง 7HD อย่าพลาด มาพบกับมิติใหม่ของความบันเทิงผสมผสานไปกับวงการมวย และร่วมลุ้นร่วมเชียร์กีฬาสุดมันอย่างมวยไทย ในรายการ ONE ลุมพินี ของช่อง 7HD ที่จะมาให้เชียร์กันอย่างจุใจในช่วงเวลาดี ๆ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. อย่าพลาดนะครับ”

สำหรับศึก ONE ลุมพินี เปิดรับนักชกจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันทั้งมวยไทย มิกซ์มาเชียลอาร์ต (MMA)  คิกบ็อกซิง พร้อมเส้นทางก้าวสู่ วัน แชมเปียนชิพ ต่อไป โดยได้เปิดให้คอมวยทั้งหลายจองบัตรเข้าชมแบบสด ๆ ผ่านช่องทาง www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามชมถ่ายทอดสดแบบ Full HD ทางช่อง 7HD กด 35 สดออนไลน์ทาง BUGABOO.TV  ตั้งแต่เวลา 20.30 น. นอกจากนี้คอกีฬาสามารถร่วมเกาะติด(Live-streaming) ได้ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ทาง Facebook Ch7HD / Ch7HD News / Ch7HD Sports และ Youtube:Ch7HD

ติดตามความพิเศษที่ช่อง 7HD เตรียมมอบให้ทุกวัน ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของรายการ ONE ลุมพินี  ได้ทาง Facebook : Ch7HD / ONE Championship Thailand และ TERO Digital

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ