รีเซต
น็อก 2 ไฟต์ติด!! สินสมุทร ตะบัน โนแลน ร่วงยกสอง รับโบนัส 1.8 ล้านบาท (คลิป)

น็อก 2 ไฟต์ติด!! สินสมุทร ตะบัน โนแลน ร่วงยกสอง รับโบนัส 1.8 ล้านบาท (คลิป)

น็อก 2 ไฟต์ติด!! สินสมุทร ตะบัน โนแลน ร่วงยกสอง รับโบนัส 1.8 ล้านบาท (คลิป)
bally4455
23 กรกฎาคม 2565 ( 17:00 )
421

สินสมุทร กลิ่นมี ยอดกำปั้นชาวไทย ระเบิดฟอร์มดุต่อเนื่อง ปล่อยฮุกซ้ายส่ง เลียม โนแลน หลับยกสอง ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นการชนะน็อก 2 ไฟต์ติดต่อกัน พร้อมรับโบนัสอีก 1.8 ล้านบาท

ผ่านพ้นไปอย่างดุเดือดเร้าใจแฟน ๆ สำหรับศึก "ONE 159: ไรเนียร์ vs วิตาลี" เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 22 ก.ค.65 ที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม โดย “ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์” โชว์แกร่งป้องกันเข็มขัดเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ขณะที่ “เจเน็ต ท็อดด์” คว้าแชมป์โลกมวยไทย รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล ตามคาด ด้าน 3 นักสู้ตัวแทนนักกีฬาไทยกอดคอคว้าชัยได้สำเร็จ

เริ่มที่ “อควาแมนแดนสยาม” สินสมุทร กลิ่นมี ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง ใช้เวลาไปเพียงแค่ 5 วินาทีของยกที่ 2 สอย เลียม โนแลน ร่วงลงไปกองกับพื้น เอาชนะน็อกไปได้อย่างสวยงาม พร้อมกับทุบโบนัสพิเศษ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1.8 ล้านบาท) ได้เป็นไฟต์ที่สองติดต่อกัน โดยถือเป็นไทยคนแรกที่สามารถคว้าโบนัสได้สองครั้งซ้อน ต่อจากไฟต์แรก ซึ่งชนะน็อก นิกี้  โฮลสเกน เมื่อเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา

  

ด้าน “ขุนศอกผีดิบ” เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กลับมาแก้ตัวคว้าชัยกู้ศรัทธาได้สำเร็จ หลังปักหลักแลกอาวุธกับ วลาดิเมียร์ คุซมิน คู่ปรับจากแดนหมีขาวอย่างดุเดือดตลอดทั้ง 3 ยก ก่อนจะเบียดเข้าวินเอาชนะคะแนนไปแบบไม่เป็นเอกฉันท์  

ขณะที่ “มินิที” แดเนียล วิลเลียมส์ นักสู้ลูกครึ่งไทย-ออสซี คว้าชัยเป็นของขวัญวันเกิดให้กับคุณพ่อได้สำเร็จ ด้วยการปล่อยหมัดขวาทีเด็ดเช็กบิล เจ๋อหลั่ง จาซี จากจีนไปในยกแรก ยึดสถิติชนะในกติกา MMA เป็นไฟต์ที่ 3 ติดต่อกัน รวมถึงสอยโบนัสอัดฉีด 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไปครองได้เช่นกัน  

ส่วนอีกหนึ่งตัวแทนนักกีฬาไทย “โจ ณัฐวุฒิ” ทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ กับการชกกติกามวยไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี เมื่อเป็นฝ่ายพลาดท่าโดนนับแปดในยกช่วงปลายยกที่ 2 ก่อนจะพ่ายคะแนนให้กับ จามาล ยูซูพอฟ คู่ปรับจอมเก๋าชาวรัสเซียไปอย่างน่าเสียดาย

สำหรับคู่เอก เป็นการป้องกันแชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต (MMA) ระหว่าง ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ เจ้าของเข็มขัดชาวดัตช์ กับ วิตาลี บิกแดช อดีตราชันของรุ่นนี้ที่หวังกลับมาทวงบัลลังก์คืนอีกครั้ง

ผลปรากฎว่าไฟต์นี้จบลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเจ้าของบัลลังก์จากแดนกังหันลม ได้โอกาสใช้ขาจับล็อกคอ วิตาลี ด้วยท่าไทรแองเกิล โช้ก จนแน่นิ่ง กรรมการเห็นท่าไม่ดีสั่งยุติการแข่งขันในทันที พร้อมกับชูมือให้ ไรเนียร์ เป็นฝ่ายเอาชนะซับมิชชันในยกแรกเท่านั้น 

คู่รองเป็นการชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล ผลปรากฎว่า เจเน็ต ท็อดด์ สามารถรวบตึงเข็มขัดได้อีกเส้น ด้วยการเผด็จศึกเอาชนะคะแนน ลารา เฟอร์นานเดซ จากสเปนอย่างสุดมัน สานต่อภารกิจครองเข็มขัดแชมป์โลก ONE สองประเภทกีฬา ทั้งมวยไทยและคิกบ็อกซิ่งได้สำเร็จ

สรุปผลการแข่งขันทุกคู่

  • ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ ชนะซับมิชชัน วิตาลี บิกแดช นาทีที่ 3.29 ของยกที่ 1 (ชิงแชมป์โลก รุ่นมิดเดิลเวต)  
  • เจเน็ต ท็อดด์ ชนะคะแนนเอกฉันท์ ลารา เฟอร์นานเดส (ชิงแชมป์โลก มวยไทย รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล)  
  • เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชนะคะแนนไม่เอกฉันท์ วลาดิเมียร์ คุซมิน (มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต)  
  • จาง เป่ยเหมียน ชนะคะแนนเอกฉันท์ อัสลานเบก ซิครีเอฟ (คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต)  
  • จามาล ยูซูพอฟ ชนะคะแนนเอกฉันท์ โจ ณัฐวุฒิ (มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต)  
  • แดเนียล วิลเลียมส์  ชนะน็อก เจ๋อหลั่ง จาซี นาทีที่ 4.20 ของยกที่ 1 (MMA  รุ่นสตรอว์เวต)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้