รีเซต
ไม่ใช่งานง่าย! 'คล็อปป์' ชี้หงส์เจอผีตอนแพ้มา ยากกว่าตอนฟอร์มดีเสียอีก

ไม่ใช่งานง่าย! 'คล็อปป์' ชี้หงส์เจอผีตอนแพ้มา ยากกว่าตอนฟอร์มดีเสียอีก

ไม่ใช่งานง่าย! 'คล็อปป์' ชี้หงส์เจอผีตอนแพ้มา ยากกว่าตอนฟอร์มดีเสียอีก
มติชน
19 สิงหาคม 2565 ( 23:30 )
220

เฮดโค้ชทัพหงส์แดง ออกมาแสดงความเห็น ก่อนศึกแดงเดือด ว่า การพบกับทีม ปีศาจแดง ในตอนที่แพ้มา 2 นัดรวดแบบนี้ มันจะเป็นงานที่ยากกว่าตอนที่ แมนยู ฟอร์มดีๆ เสียอีก ทว่าเขาและลูกทีมจะพยายามทำให้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล กล่าวถึงเกม "แดงเดือด" ที่จะไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ว่า ไม่เกี่ยวกับว่า แมนยู จะอยู่ในฟอร์มแบบไหน แมตช์นี้พวกเขาจะเป็นอย่างไร อาจจะยึดแผนเดิม หรือเปลี่ยนทุกอย่างก็ได้ ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการเตรียมตัวก่อนเกม

นอกจากนั้น ยังเป็นช่วงต้นฤดูกาล จึงยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนัก ถือว่าเป็นแมตช์ที่ยากเกมหนึ่ง เพราะการไปเยือน แมนยู ไม่ใช่งานง่ายอยู่แล้ว สิ่งที่พกวเขาต้องทำ คือ พยายามให้ดีที่สุด

คล็อปป์ กล่าวต่อว่า การเจอกับ ปีศาจแดง ในสภาพบอบช้ำ หลังพ่ายมา 2 นัดติดในช่วงเปิดฤดูกาล เป็นงานยากกว่าตอนที่ฟอร์มดีๆ เสียอีก ถ้าเลือกได้ อยากเจอตอนที่ แมนยู เพิ่งชนะมา 5-0 มากกว่า ส่วน ลิเวอร์พูล เสมอมา 2 เกม การเจอเราในสถานการณ์นี้ ดีกว่าหรือเปล่า ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน ที่แน่ๆ คือ เราต้องพร้อมรับทุกสถานการณ์ และไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เชื่อว่าทั่วโลกจะจับตามองแมตช์นี้ ต้องมารอดูกันว่าจะเป็นเกมที่หนักขนาดไหน

ย้ำอีกครั้ง ศึกแดงเดือด "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คืนวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม เวลา 02.00 น. ยิงสดให้ชมฟรีทางช่อง ID Station (894) บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้