รีเซต
พลาดแล้ว!! 'สไนเดอร์' ชี้ 'เทน ฮาก' ทำผิดพลาดมหันต์เปิดศึกกับ 'โรนัลโด้'

พลาดแล้ว!! 'สไนเดอร์' ชี้ 'เทน ฮาก' ทำผิดพลาดมหันต์เปิดศึกกับ 'โรนัลโด้'

พลาดแล้ว!! 'สไนเดอร์' ชี้ 'เทน ฮาก' ทำผิดพลาดมหันต์เปิดศึกกับ 'โรนัลโด้'
TNN ช่อง16
1 พฤษภาคม 2567 ( 18:11 )
205

เวสลี่ย์ สไนเดอร์ อดีตมิดฟิลด์ทัพอัศวินสีส้ม ออกมากล่าวว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผิดพลาดมหันต์ที่งัดข้อกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตซูเปอร์สตาร์ของทัพปีศาจแดง

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เอริค เทน ฮาก มองว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่เหมาะกับแผนการเล่นของเขาจนทำให้ดร็อปดาวเตะชาวโปรตุกีสหลายนัด ซึ่งมันก็ส่งผลให้ โรนัลโด้ ไม่พอใจจนทำให้เกิดประเด็นฉาวตามมาหลายอย่างก่อนจะนำไปสู่การที่ โรนัลโด้ โดนปล่อยออกจากทีม และถึงแม้ฤดูกาลที่แล้ว "ปีศาจแดง" จะมีผลงานน่าพอใจ แต่ซีซั่นนี้ผลงานของพวกเขากลับดร็อปลงอย่างมากจนทำให้ เทน ฮาก ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการโดนปลดอยู่เรื่อยๆ

เวสลี่ย์ สไนเดอร์ อดีตยอดดาวเตะชาวดัตช์ แสดงความเชื่อว่าการเปิดศึกกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้ เอริค เทน ฮาก ไม่ได้รับความเคารพจากบรรดานักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไป

"เขาทำพลาดไปตั้งนานแล้วกับการที่เคยเปิดศึกกับ โรนัลโด้ เหตุการณ์นั้นทำให้เขาไม่ได้รับความเคารพจากทุกคนอีกต่อไป เขาคิดว่ามันจะทำให้หลายอย่างเป็นผลดีต่อเขา แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเลย มันคงทำให้บรรดาคนในห้องแต่งตัวคิดกันว่า -หมอนี่บ้ารึเปล่า ?-"

"แน่นอน ตัวเขาเองรู้ดีว่าเขาจะไม่ได้อยู่กับทีมต่อแน่ๆ แต่คุณไม่มีทางที่จะลาออกเองอยู่แล้ว ถ้าผมเป็นเขาน่ะนะผมก็จะนั่งอยู่ในตำแหน่งต่อไปนั่นแหละ (หมายถึงจะไม่ลาออกจนกว่าจะโดนไล่ออกเอง)"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ