ไปอีก 1 ราย! เบอร์ตัน จะไม่กลับมาเล่นใน NFL ฤดูกาลนี้ หลัง แบร์ส ใส่ชื่อไว้ในผู้เล่นสำรองบาดเจ็บ

boston2018
boston2018
17 พฤศจิกายน 2562 ( 10:56 )
62

“พญาหมี” มีปัญหาในเกมบุกมาตลอดฤดูกาลนี้ แถมล่าสุด พวกเขาจะต้องเสียปีกในหมายเลข 1 ของทีมไปตลอดฤดูกาลที่เหลือ หลังทีมจับใส่รายชื่อสำรองบาดเจ็บเรียบร้อย

เทรย์ เบอร์ตัน

เทรย์ เบอร์ตัน ปีกในของ ชิคาโก้ แบร์ส จะพลาดการลงเล่นในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL ในครึ่งฤดูกาลหลังที่เหลือแน่นอนแล้ว หลังทีมใส่ชื่อเขาไว้ในผู้เล่นสำรองบาดเจ็บ หลังมีอาการบาดเจ็บบริเวณ น่อง และ โคนขาหนีบ

เบอร์ตัน เป็นส่วนสำคัญของทีมบุกแบร์ส ในฤดูกาลก่อน หลังย้ายมาจาก ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในปี 2018 ช่วงปิดฤดูกาล โดยลงสนามไป 16 เกม รับบอล 54 ครั้ง ได้ระยะ 569 หลา เป็น 6 ทัชดาวน์

เบอร์ตัน จบฤดูกาลก่อนในฐานะ ท็อป 10 ของ ไทต์เอ็นด์ที่ดีที่สุดในลีก เขารับทัชดาวน์เยอะที่สุดเป็นรองแค่ แซ็ค เอิร์ตซ์, ทราวิส เคลซี และ อีริค อีบรอน เท่านั้น

แต่ในฤดูกาลนี้ ผลงานเขาตกลงอย่างน่าใจหาย โดยรับบอลไป 24 ครั้ง ได้ระยะ 84 หลา และยังไม่มีทัชดาวน์เลยแม้แต่สกอร์เดียว ขณะที่ แบร์ส เองก็เป็นทีมที้มีการบุกจากการขว้างบอลแย่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 จากท้ายตาราง ดีกว่าเพียงแค่ วอชิงตัน เรดสกินส์ และ นิวยอร์ก เจ็ตส์ เท่านั้น

การขาดหลายไปของ เบอร์ตัน ทำให้ อดัม ชาฮีน ต้องก้าวขึ้นมารับหน้าที่ ปีกในเบอร์หนึ่งของทีม “พญาหมี” แต่เขายังลงสนามในเกมคืนวันอาทิตย์นี้ได้ เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บที่เท้า ทำให้หน้าที่จะตกไปอยู่กับ เบน เบราเนคเกอร์ ปีหในมือ 3 ประสบการณ์ 4 ปี แทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>โทษแรง! แกร์เร็ตต์ โดนโทษแบนไม่มีกำหนด หลังเอากันน็อคฟาดหัวควอร์เตอร์แบคคู่แข่ง
>>แถมมวยท้ายเกม! สตีลเลอร์ส บุกพ่าย บราวน์ส 7-21 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#ชิคาโก้ แบร์ส
#อเมริกันฟุตบอล
#เทรย์ เบอร์ตัน

บทความที่เกี่ยวข้อง