ปะทะคารมเดือด!! "รอนนี่" ฉุนขาด คู่แข่งอยู่ไม่นิ่งทำเสียสมาธิ ก่อนตกรอบศึกแชมเปี้ยนฯ (ชมคลิป)

ปะทะคารมเดือด!! "รอนนี่" ฉุนขาด คู่แข่งอยู่ไม่นิ่งทำเสียสมาธิ ก่อนตกรอบศึกแชมเปี้ยนฯ (ชมคลิป)
ข่าวสด
6 พ.ย. 63
395

รอนนี่ โอซุลลิแวน ปะทะคารมเดือด มาร์ค อัลเลน หลังเจ้าตัวมองว่าโดนคู่แข่งจงใจแกล้งให้เสียสมาธิ ในศึกสนุกเกอร์ แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปี้ยน ที่อังกฤษ 

รอนนี่ โอซุลลิแวน นักสนุกเกอร์อารมณ์ศิลปิน ฉุนขาดหลังคู่แข่งกระดุกกระดิกกวนปั่นประสาทก่อกวนระหว่างก้มสอยคิว จนปะทะฝีปากดุเดือด ในการแข่งขัน แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปี้ยน ที่เมืองมิลตัน คีย์ส ประเทศอังกฤษ ก่อนพ่ายตกรอบ 8 คนสุดท้าย

ระหว่างการแข่งขันเฟรมสุดท้าย ระหว่างที่ มาร์ก อัลเลน นักสนุกเกอร์ไอร์แลนด์นำอยู่ 5-3 รอนนี่ นักสอยคิวอังกฤษพยายามใช้สมาธิก้มแทง แต่เจ้าตัวรู้สึกว่า มาร์ก อัลเลน ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามในระดับสายตาขยับตัวบ่อยครั้ง และทำให้รอนนี่ พูดจาต่อว่า

ขณะที่ อัลเลน ไม่สนใจและยืนกรานว่าไม่ได้ทำอะไร จนถกเถียงกันหนักข้อขึ้น และมีบางช่วงที่ รอนนี่ เกือบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่และปรี่เข้าหา อัลเลน ระหว่างนั้นผู้ตัดสินพยายามห้ามปรามทั้งคู่ จนรอนนี่ ยอมเล่นต่อ จากนั้นก็ทำให้ รอนนี่ พลาดการแทงลูกแดงง่ายๆ และพ่ายไปในที่สุดด้วยสกอร์ 3-6 เฟรม

"ผมไม่รู้ว่าเขาไม่พอใจอะไร ผมพยายามจะปล่อยไปถ้าเขาไม่เข้ามาก่อกวนผม รอนนี่แค่พยายามกลั่นแกล้งผม แต่ผมต้องการแข่งขันเล่นสนุกเกอร์ของผมเท่านั้น นี่เป็นเรื่องที่ย่ำแย่ที่สุดที่เขาทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> F-16! เทพไชยา ขึ้นแท่นสอยคิวอันดับ 16 ของโลกตามเป้า

>> น่าค้นหา! ล้วงลึกเรื่องส่วนตัว 'น้องกิ๊ก' นางฟ้าสอยคิวสุดฮอต ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย

------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้