รีเซต
ไม่คิดมาก.! อัลวาเรซ ย้ำชัดมีความสุขดีกับ แมนซิตี้ หลังมีข่าวย้ายทีม

ไม่คิดมาก.! อัลวาเรซ ย้ำชัดมีความสุขดีกับ แมนซิตี้ หลังมีข่าวย้ายทีม

ไม่คิดมาก.! อัลวาเรซ ย้ำชัดมีความสุขดีกับ แมนซิตี้ หลังมีข่าวย้ายทีม
TenAkapol
12 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
108

ฮูเลียน อัลวาเรซ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันว่าเขายังคงมีความสุขกับสโมสร ท่ามกลางข่าวย้ายทีมในเวลานี้

ฮูเลียน อัลวาเรซ กองหน้าตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย ได้ออกมายืนยันว่าตัวเขานั้นยังคงมีความสุขกับต้นสังกัด หลังมีข่าวย้ายทีมในเวลานี้ 

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทาง อัลวาเรซ ยังคงมีสัญญากับทางทัพ "เรือใบสีฟ้า" จนถึงปี 2028 โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาลงเล่นไป 36 นัด ยิงไป 11 ประตูกับอีก 9 แอสซิสต์ ทั้งนี้เขามีบทบาทสำคัญในทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่จารึกหน้าประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 4 ติดต่อกันได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามด้วยผลงานที่น่าประทับใจที่ผ่านมา ทำให้ อัลวาเรซ ได้รับความสนใจจากหลายสโมสร โดยเฉพาะ แอตเลติโก้ มาดริด และ เชลซี แต่ถึงอย่างนั้นเขาเองได้ยืนยันว่าเขายังมีความสุขดีที่กับทางทีม "เรือใบสีฟ้า" อีกทั้งทางสโมสรก็ไม่มีความตั้งใจที่จะขายหรือปล่อยยืมตัวเขาด้วย 

แต่ถึงอย่างนั้นการย้ายทีมของ อัลวาเรซ ยังมีความเป็นได้อยู่ โดยจะเกิดขึ้นจริงได้ใน 2 เงื่อนไขเท่านั้น คือ ผู้เล่นขอย้ายด้วยความสมัครใจ กับ สโมสรได้รับข้อเสนอมหาศาลถึง 126.7 ล้านปอนด์ หรือมากกว่านั้น ถึงจะยอมปล่อยตัวนักเตะได้

 

 

อีกทั้งเมื่อ อัลวาเรซ ถูกถามเกี่ยวกับอนาคตในการค้าแข้งทำให้เขา ตอบ ว่า "ผมยังใจเย็นกับข่าวลือต่าง ผมยังผ่อนคลายและมีความสุขที่ ซิตี้ เราจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้