โปรแจ๊ซซ์รั้งที่ 22! 'ดีเจ' ควง 'เจที' ขึ้นนำร่วมรอบ 2 กอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส

Mr.BOSTON
Mr.BOSTON
14 พฤศจิกายน 2563 ( 12:30 )
21

โปรมือ 1 ของโลกยังนำต่อไปแต่ก็มีผู้คนนำร่วมด้วยอีก 3 คน ในวันที่ 2 ของกอล์ฟเดอะ มาสเตอร์ส แต่การแข่งขันยังไม่จบรอบเนื่องจากแสงหมดก่อน

ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน ยังคงนำต่อไปในศึกกอล์ฟเมเจอร์ มาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนต์ โดยมีโปรที่นำร่วมกันอีก 3 คน แม้การแข่งขันในรอบที่ 2 จะยังไม่จบลงหลังแสงหมดเสียก่อน

โดย จัสติน โธมัส โปรอเมริกัน, อบราฮัม อันเซอร์ โปรเม็กซิกัน และ คาเมรอน สมิธ โปรออสเตรเลียน เป็นอีก 3 คนที่นำร่วมกันหลังจบการแข่งขันวันที่ 2 ที่ ออกัสต้า กอล์ฟ คอร์ส โดยทั้งหมดมีสกอร์เท่ากันที่ 9 อันเดอร์พาร์

ขณะที่อันดับต่อมาในอันดับ 5 ร่วม มีชื่อของ แพทริก คานต์ลีย์ ที่ทำสกอร์มากที่สุดในวันที่ 2 ถึง 6 อันเดอร์ สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ เท่ากับ อิม ซองเจ, ฮิเดกิ มัตสึยามะ และ จอน ราห์ม โดย 3 รายหลังยังแข่งไม่จบ

ขณะที่ ทอมมี่ ฟลีตวูด และ แดนนี่ วิลเล็ตต์ แชมป์ในปี 2016 และ จัสติน โรส สามโปรจากอังกฤษ มีสกอร์รวมเท่ากันที่ 7 อันเดอร์พาร์

ส่วน พอล เคซี่ย์ ผู้นำร่วมในรอบแรก ตีเกิน 1 โอเวอร์พาร์ หล่นมามี 6 อันเดอร์พาร์ อันดับ 14 ร่วมกับโปรอื่น ๆ อีก 4 คนรวมทั้ง แซนเดอร์ ชาฟเฟล

ไทเกอร์ วูดส์ ผ่านการตัดตัวมาเล่นในรอบสุดท้าย แม้จะออก อีเว่นพาร์ หลังผ่านไป 10 หลุมในรอบที่ 2 สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ อันดับ 22 ร่วม

ด้านความหวังหนึ่งเดี่ยวของไทยอย่าง "โปรแจ๊ซซ์" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ เก็บเพิ่ม 1 อันเดอร์พาร์ หลังผ่าน 15 หลุมในรอบที่ 2 สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ อันดับ 22 ร่วมเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ยกก๊วน! โปรอาร์ม เผย "โปรเม-โปรโม-โปรแจน" 3 นักกอล์ฟสาวไทย ติดโควิด-19 ด้วย

>>สตาร์ทสวย!! "โปรแจ๊ซซ์" กด 3 อันเดอร์ รั้งที่ 12 กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส วันแรก

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#กอล์ฟ
#คาเมรอน สมิธ
#จัสติน โธมัส
#ดัสติน จอห์นสัน
#มาสเตอร์ส
#อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์
#อบราฮัม อันเซอร์
#โปรแจ๊ส

บทความที่เกี่ยวข้อง