รีเซต
สาวไทยดวลกันเอง! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 25-26 พ.ย.

สาวไทยดวลกันเอง! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 25-26 พ.ย.

สาวไทยดวลกันเอง! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 25-26 พ.ย.
EkkEReport
23 พฤศจิกายน 2566 ( 06:00 )
583

สัปดาห์สุดมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น ประเภททีมหญิง สาวไทยพาเหรดลงสนามกันเกือบยกชุด พร้อมกับบิ๊กแมตช์ ศึกแย่งชิงจ่าฝูงระหว่าง เจที มาร์เวลัส จ่าฝูงไร้พ่าย จะลงสนามพบกับรองจ่าฝูง ฮิซามิซึ สปริงส์ ต้นสังกัดของ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก โดย TrueID เตรียมยิงสดความมันส์ แบบเต็มอิ่มจุใจถึง 7 คู่ ตลอดวันเสาร์-อาทิตย์นี้

สำหรับศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันแบบฟรีๆ ถึง 7 คู่ ในประเภททีมหญิง โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 4 คู่ และวันอาทิตย์อีก 3 คู่

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ที่ต่างยกพลนำทัพต้นสังกัดลงลุยศึกในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็น "เพียว" อัจฉราพร คงยศ กับ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์, "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กับ ฮิตาชิ อัสเตโมะ, "เตย" หัตถยา บำรุงสุข กับ โตโยต้า ควินซีส์, "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก กับ ฮิซามิซึ สปริงส์, "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ กับ โทเรย์ แอร์โรส์ และ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ กับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ซึ่งจะมีเกมที่นักตบสาวไทยจะลงสนามปะทะกันเองถึง 3 คู่ด้วยกัน

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566

  • 10.00 น. เดนโซ แอร์ริบีส์ พบ ไซตามะ อะเกโอะ | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 11.00 น. คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) พบ โทเรย์ แอร์โรส์ (วิมลรัตน์) | พรีวิว : TrueID Sports 3
  • 13.00 น. ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) พบ โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 13.30 น. เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ (อัจฉราพร) พบ พีเอฟยู บลูแคตส์ | พรีวิว : TrueID Sports 3

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. เดนโซ แอร์ริบีส์ ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน จะลงสนามพบกับ ไซตามะ อะเกโอะ ทีมฟอร์มแรงที่ไม่แพ้ใครมา 5 เกมติดต่อกัน จากนั้นต่อกันที่การดวลกันเองของ 2 นักตบสาวไทย โทเรย์ แอร์โรส์ ของ "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ จะพบกับทีมท้ายตารางอย่าง คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ คู่นี้เริ่มแข่งขันเวลา 11.00 น.

ขณะที่ช่วงบ่าย ชมการปะทะกันของ 2 บอลเร็วสาวทีมชาติไทย ฮิตาชิ อัสเตโมะ ของ "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง จะลงสนามพบกับ โตโยต้า ควินซีส์ ที่มี "เตย" หัตถยา บำรุงสุข ในเวลา 13.00 น. และปิดท้ายวันเสาร์กันที่ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ของ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ที่จะลงสนามพบกับ พีเอฟยู บลูแคตส์ ในเวลา 13.30 น.

จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน ก็มันส์ไม่แพ้กัน เริ่มคู่แรกเวลา 11.00 น. โดยจะเป็นการลงสนามแบบต่อเนื่องของ 2 ทีมที่มีสาวไทยลงแข่งขัน เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ จะพบกับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ และต่อด้วยเกมคู่บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ ระหว่าง เจที มาร์เวลัส จ่าฝูงของตารางที่ยังไม่แพ้ใคร พบกับรองจ่าฝูงอย่าง ฮิซามิซึ สปริงส์ ที่มี "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก ถือเป็นศึกแย่งชิงจ่าฝูงเลยก็ว่าได้ในเกมนี้ โดยจะแข่งขันในเวลา 11.05 น.

ก่อนจะปิดท้ายกันที่ ศึกหนีตายของ 2 ทีมที่อยู่ในโซนท้ายตาราง ระหว่าง โอกายาม่า ซีกัลส์ กับ อารันเมร์ ยามากาตะ โดยจะเริ่มแข่งขันกันในเวลา 13.35 น.

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID เท่านั้น แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ