รีเซต

โอกาสดี! 'ศุภณัฏฐ์-ศุภชัย-รัตนากร' บินฝึกซ้อมกับ เลสเตอร์ 1 เดือน 'เนวิน-ซ้อต่าย' ส่งถึงอังกฤษ

โอกาสดี! 'ศุภณัฏฐ์-ศุภชัย-รัตนากร' บินฝึกซ้อมกับ เลสเตอร์ 1 เดือน 'เนวิน-ซ้อต่าย' ส่งถึงอังกฤษ
มติชน
28 มิถุนายน 2565 ( 12:30 )
138

3 แข้งปราสาทสายฟ้า อย่าง "แบงค์" ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, "อาร์ม" ศุภชัย ใจเด็ด และ "เกม" รัตนากร ใหม่คามิ ได้รับโอกาสดี เมื่อได้เดินทางไปร่วมฝึกซ้อมกับทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 1 เดือน

"แบงค์" ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, "อาร์ม" ศุภชัย ใจเด็ด และ "เกม" รัตนากร ใหม่คามิ 3 นักเตะ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชื่อดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นระยะเวลา 1 เดือนด้วยกัน โดยมี "บิ๊กเน" นายเนวิน ชิดชอบ และ "ซ้อต่าย" นางกรุณา ชิดชอบ ประธานและรองประธานบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางไปส่งด้วยตัวเองถึงประเทศอังกฤษ

โดยก่อนหน้านี้ ทางสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เคยมีแผนส่ง 3 แข้ง ไปร่วมฝึกซ้อมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ช่วงปี 2020 แต่เนื่องจากเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถส่งนักเตะไปได้ ก่อนที่จะรื้อแผนนี้กลับมาอีกครั้ง ทว่าต้องเปลี่ยนตัวนักเตะ จากเดิมที่จะส่ง "เช็ค" สุภโชค สารชาติ ไป ทว่าตอนนี้ สุภโชค ได้ย้ายไปร่วมทีม ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เสียก่อน จึงต้องเปลี่ยนเป็น รัตนากร ใหม่คามิ ได้ไปรับประสบการณ์ที่ประเทศอังกฤษแทน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 3 คน จะไปร่วมฝึกกับ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นระยะเวลา 1 เดือน ก่อนจะกลับมาในช่วงก่อนฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2022/23 จะเปิดฤดูกาลใหม่ และจะทันลงเล่นเกม ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฐานะทริปเปิ้ลแชมป์ ฤดูกาลที่ผ่านมา จะต้องดวลกับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รองแชมป์ รีโว่ ไทยลีก ในวันที่ 6 สิงหาคมนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้