รีเซต
เดินทางสี่ประเทศ!! เฟลไลนี่ ติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไหนกันแน่?

เดินทางสี่ประเทศ!! เฟลไลนี่ ติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไหนกันแน่?

เดินทางสี่ประเทศ!! เฟลไลนี่ ติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไหนกันแน่?
085*******
23 มีนาคม 2563 ( 14:51 )
134

สื่อวิเคราะห์ไทม์ไลน์ มารูยาน เฟลไลนี่ อดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางไปที่ไหนมาบ้าง ก่อนที่เจ้าตัวจะตรวจเจอเชื้อไวรัส โควิด-19

เป็นนักฟุตบอลในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ประเทศจีน คนแรกที่ตรวจพบเชื้อไวรัส โควิด-19 สำหรับ มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม อดีตนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เอฟเวอร์ตัน ที่เวลานี้ค้าแข้งให้กับ ซานตง ลูเหนิง หลังถูกเจ้าหน้าที่หน่วยงานสาธารณสุขในประเทศจีนตรวจพบ และได้ประกาศเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด เซาธ์ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์ สื่อชื่อดังประเทศจีน ได้ออกมาเปิดไทม์ไลน์ การเดินทางของ เฟลไลนี่ ว่าเจ้าตัวได้ไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่งสรุปกันออกมาแล้ว อดีตดาวเตะร่างโย่ง เดินทางไปมาถึง 4 ประเทศกันเลยทีเดียว

เริ่มจากที่ เฟลไลนี่ ได้เดินทางโดยเครื่องบิน แล้วมาเปลี่ยนเครื่องที่สิงคโปร์ บินสู่สนามบินนานาชาติ เซี่ยงไฮ้ ผู่ตง ในวันที่ 19 มีนาคม จากนั้นเจ้าตัวได้เรียกแท็กซี่เข้าตัวเมือง เพื่อไปต่อรถไฟความเร็วสูงที่ สถานี หงเฉียว เพื่อเข้าสู่เขตมณฑลซานตง เพื่อที่จะกลับไปเก็บตัวกับสโมสรของตัวเอง ต่อไป

นอกจากนี้ ทางสำนักข่าวยังเปิดเผยอีกว่า เชื่อช่วงต้นปี อดีตแข้งดัง "ปีศาจแดง" ได้ไปเข้าค่ายเก็บตัวซ้อมกับทีมที่ กว่างโจว จากนั้นเจ้าตัวบินไปเตะอุ่นเครื่องที่ ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม

หลังจากนั้นเจ้าตัว ได้บินกลับไปยัง เบลเยี่ยม ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิด ต่อจากนั้นได้เดินทางไปเที่ยว โมร็อกโก และบินมาพักผ่อนที่ มัลดีฟส์ ก่อนจะกลับ จีน โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ สิงคโปร์ กระทั่งถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ โควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เตะสู้โควิด-19!! พรีเมียร์ลีก เตรียมกลับมาแข่งใหม่ 1 มิ.ย. นี้

พ่อพระ! อัลเดอร์ไวเรลด์ บริจาคแทบเล็ตให้โรงพยาบาลช่วยโควิด-19

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่