รีเซต
พร้อมล่าแชมป์ดิ โอเพ่น!! แม็คอิลรอย ตั้งเป้าทำผลงานดีเท่าสัปดาห์ก่อน

พร้อมล่าแชมป์ดิ โอเพ่น!! แม็คอิลรอย ตั้งเป้าทำผลงานดีเท่าสัปดาห์ก่อน

พร้อมล่าแชมป์ดิ โอเพ่น!! แม็คอิลรอย ตั้งเป้าทำผลงานดีเท่าสัปดาห์ก่อน
ทรู วิชั่นส์
20 กรกฎาคม 2566 ( 19:00 )
98

รอรี่ แม็คอิลรอย ตัวเต็งแชมป์ ดิ โอเพ่น เมเจอร์สุดท้ายของปีที่กำลังจะเริ่มต้นในวันที่ 20 ก.ค. นี้ ยกเลิกการแถลงข่าวเมื่อช่วงเช้า 19 ก.ค. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น แต่ให้สัมภาษณ์ทาง สกาย สปอร์ตส์ เอาไว้ล่วงหน้า โดยตั้งเป้าที่จะทำผลงานให้เทียบเท่าสัปดาห์ก่อนหน้า ที่เพิ่งคว้าแชมป์ เจเนซิส สกอตติช โอเพ่น 

โปรชาวไอร์แลนด์เหนือ เป็นเต็งหนึ่งร่วมกับ สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ มือ 1 โลก แม้ยกเลิกการแถลงข่าวล่วงหน้า แต่ได้ออกรายการ ออน เดอะ เรนจ์ ทางสกายสปอร์ตส์ สื่อดังสัญชาติอังกฤษก่อนหน้านั้น และกล่าวว่า “ถ้าว่ากันเรื่องการตี ผมคิดว่าผมนำหน้าทุกคนในด้านสถิติการตีจากทีไปที่กรีน ผมต้องตีเหล็กให้ยอดเยี่ยม ตีเวดจ์ระยะสั้น ควบคุมการตีให้ดี ซึ่งผมก็พอใจกับมัน และมีเป้าหมายใหม่ ความตั้งใจใหม่”

“ถ้าสัปดาห์นี้ ผมอยู่ในตำแหน่งใกล้เคียงเดิม ก็น่าจะไปได้ดีเหมือนที่ทำเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ตอนนี้ผมต้องเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์ และเตรียมพร้อมที่จะเริ่มทีช็อต มันเหมือนว่าผมได้คว้าแชมป์ที่นี่นานมาแล้ว ผมก็พยายามหวนคิดถึงความทรงจำเก่าๆ อยู่”

แม็คอิลรอย เคยคว้าแชมป์ ดิ โอเพ่น 2014 ที่สนาม รอยัล ลิเวอร์พูลมาแล้ว และจะออกรอบในกลุ่มบ่าย ร่วมกับ จัสติน โรส โปรชาวอังกฤษและ จอน ราห์ม แชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส คนล่าสุด ตรงกับเวลา 20.59 น. ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ