เสียดาย!! บุศนันทน์ ขอโทษแฟนๆ ตกรอบ - ยังคาใจขอแก้ตัวโอลิมปิก 2024

เสียดาย!! บุศนันทน์ ขอโทษแฟนๆ ตกรอบ - ยังคาใจขอแก้ตัวโอลิมปิก 2024
ข่าวสด
29 ก.ค. 64
90

"ครีม" บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ สุดเสียดายหลังพ่าย อันเซยอง ตกรอบ 16 สุดท้าย แบดมินตันโอลิมปิกเกมส์ หวังได้กลับมาแก้มืออีกครั้งในโอลิมปิก 2024 ที่ฝรั่งเศส

"น้องครีม" บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ นักตบสาวทีมชาติไทย เจ็บใจปิดฉาก โอลิมปิกเกมส์ หนแรกในชีวิต พ่าย อัน เซ ยอง จากเกาหลีใต้ ตกรอบ 16 คนสุดท้าย โตเกียว 2020 ไปอย่างน่าเสียดาย

ครีม บุศนันทน์ เปิดเผยว่า "เกมมันยาก เกาหลีใต้เล่นเกมยาวอย่างที่คิดเอาไว้ เขาเป็นคนที่สโตรกดี รับดี เราได้โอกาสแล้วแต่ทำออกไปนิดหน่อยทุกลูกทำให้พลาดการเก็บแต้มสำคัญๆ ประกอบกับเราตื่นเต้น ตีไม่ได้ ไปตามเกมเขาหมด ความผิดพลาดมันคือเราทิ้งโอกาสทำแต้มไปเอง ขอโทษแฟนๆกีฬาที่ทำให้ผิดหวัง ที่เราแพ้ไป จะกลับมาทำให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม"

"ส่วนตัวยังค้างคากับ โอลิมปิกเกมส์แน่นอน เรารู้สึกดีมากที่ได้มาแข่งขันโอลิมปิก คุ้มค่ากับการรอคอยของหนู อยากกลับมาอีกให้ได้ ให้คะแนนตัวเองเกิน 10 คะแนนสำหรับโอลิมปิกแรก ผลงานอาจจะไม่ถูกใจ เท่าที่ครีมมีวันนี้ เราก็เล่นเต็มที่ทุกแต้ม จากนี้ไปจะมีเก็บคะแนนสะสมอีกแล้ว เพราะปฏิทินของแบดมินตันโลกเริ่มกลับมาแข่งขันบ้างแล้ว ก็จะพยายามเข้าให้ถึงท็อป 10 ให้ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้