รีเซต
เอาจริงเหรอ!! "เมย์เวทเธอร์"เปรยสนใจเทกโอเวอร์นิวคาสเซิล

เอาจริงเหรอ!! "เมย์เวทเธอร์"เปรยสนใจเทกโอเวอร์นิวคาสเซิล

เอาจริงเหรอ!! "เมย์เวทเธอร์"เปรยสนใจเทกโอเวอร์นิวคาสเซิล
Kittisak
10 มีนาคม 2563 ( 13:20 )
187
3


สาวกทูนอาร์มี่หูผึ่งกันเป็นแถว หลังจากกำปั้นไร้พ่ายเลือดมะกันเอ่ยปากสนใจเข้าฮุบสโมสร

 

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์สตาร์นักชกไร้พ่ายเลือดมะกัน เผยสนใจเข้าเทกโอเวอร์ทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต่อจาก ไมค์ แอชลีย์ เจ้าของทีมคนปัจจุบัน

เมย์เวทเธอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างเดินทางมาทำกิจกรรมที่เมืองนิวคาสเซิล ซึ่งช่วงหนึ่ง พิธีกรได้ยิงคำถามไปว่า มีความสนใจที่จะซื้อกิจการสโมสรนิวคาสเซิลบ้างหรือไม่ ก่อนที่นักชกวัย 43 ปีจะตอบกลับไปว่า “ที่สหรัฐ เราเรียกกีฬานี้ว่าซอคเกอร์ แต่ทีมฟุตบอลของนิวคาสเซิลเป็นทีมที่เหลือเชื่อมาก ถ้ามีใครอยากให้ผมซื้อสโมสรนี้ ช่วยมาบอกให้ผมรู้หน่อยนะ”

สำหรับนิวคาสเซิล ปัจจุบันเป็นของ ไมค์ แอชลี่ย์ ซึ่งนั่งเก้าอี้เจ้าของสโมสรมานานเกือบ 13 ปีแล้ว แต่ก็โดนแฟนบอลวิจารณ์แนวทางการบริหารอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งไม่มีความสำเร็จใดๆเป็นชิ้นเป็นอัน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาเรื่อยๆว่ามีผู้สนใจที่เข้ามาเทกโอเวอร์สโมสร แต่สุดท้ายก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ

ขณะที่ เมย์เวทเธอร์ ถือเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีทรัพย์สินมากที่สุดในโลก โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวน่าจะมีมูลค่าทรัพย์สินเกือบๆ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว และเขาก็มักจะโชว์ความหรูหราอู้ฟู่ของตัวเองผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า กำปั้นไร้พ่ายรายนี้สนใจที่จะซื้อสโมสรลูกหนังอังกฤษจริงจังมากน้อยเพียงใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เทพมวยไทย!! "สามารถ" ลุยฝรั่งเศส เตะจนฝรั่งต้องยอมแพ้ (ชมคลิป)

>> กำปั้นไทยเจ๋ง!! "ธิติสรรค์-สุดาพร"ซิวโควตาลุยมวยโอลิมปิก 2020

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้