“เนวิน” เป็นประธานเปิด​ “Go Bike Club” ศูนย์จำหน่ายสินค้าระดับโลก สำหรับคอบิ๊กไบค์

“เนวิน” เป็นประธานเปิด​ “Go Bike Club” ศูนย์จำหน่ายสินค้าระดับโลก สำหรับคอบิ๊กไบค์
kentnitipong
20 ม.ค. 62
73

นายใหญ่ “ปราสาทสายฟ้า” เดินทางมาเปิดงาน “Go Bike Club” ศูนย์จำหน่ายสินค้าระดับโลก พร้อมยืนยันตอบโจทย์คอบิ๊กไบค์แดนสยามอย่างแน่นอน

 

 

ที่ Go Bike Club บนถนนศรีนครินทร์ ซอยศรีนครินทร์ 7 ( ลำสาลี 2 ) ได้มีการเปิดตัว Go Bike Club ศูนย์รวม สินค้า, อุปกรณ์ และ บริการ ของ สาวก คนรัก 2 ล้อ ประกอบด้วย อุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์บิ๊กไบค์ และชุดเสื้อมาตรฐานระดับโลก

โดยภายในงานมีนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนาย ชนินทร์​ แก่นหิรัญ​ ผู้ก่อตั้ง​ Go Bike Club และผู้สนับสนุน รวมทั้งผู้สื่อข่าวร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดตั้ง​ Go Bike Club เนื่องจากปัญหาต้นทุนของสินค้า มีค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ และการจัดกิจกรรม เพื่อแนะนำสินค้าในแต่ละปีที่ผ่านมานั้นมีมาก ทำให้ราคาสินค้าสูงขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายดังกล่าว ทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสินค้ายาก

พอทราบ และเข้าใจในหลักคิดของท่านเกี่ยวกับ แชร์ริ่ง อีโคโนมี จึงเอามาปรับใช้กัน นำงบประมาณของแต่ละบริษัทมาคิด และร่วมกันทำการตลาด แชร์กันออก เพื่อลดต้นทุนนำมาปรับลดราคาสินค้าของแต่ละบริษัทลง

การจัดงานก็มีความหลากหลายกิจกรรม และทำได้ต่อเนื่อง มีแผนการจัดเป็นปีคุมงบได้ มีอำนาจต่อรองกับผู้จะเข้ามารับจัดกิจกรรม ได้มากขึ้น จะเป็นประโยชน์ทั้งต่อบริษัท และลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด

โดย เนวิน ชิดชอบ ได้กล่าวถึง​ “Go Bike Club” ว่า “ต้องบอกว่าที่นี่เป็นศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับคอบิ๊กไบค์ ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่นี่เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ทุกอย่าง แต่ก่อนเราอยากได้อุปกรณ์เราก็จะไปร้านหนึ่ง อยากได้อันนี้ก็จะไปอีกร้านหนึ่ง แต่ “Go Bike Club” นำเอาอุปกรณ์ทุกอย่างมารวมกันที่นี่ ใครอยากได้อะไรสามารถมาซื้อที่นี่ได้ ที่สำคัญราคาอุปกรณ์ถูกกว่าที่อื่น  และมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอนครับ”

สำหรับ​ Go Bike Club ตั้งอยู่​ อาคารเลขที่ 14 ซอยศรีนครินทร์​ ​7 แขวงหัวหมาก บางกะปิ กทม.​ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​ โทร.​ 02-379-6031-32

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้