ต้องเตะให้จบ!! "อินซ์"ฟันธงเดอะค็อปคลั่งแน่หากพรีเมียร์ลีกซีซั่นเป็นโมฆะ

ต้องเตะให้จบ!! "อินซ์"ฟันธงเดอะค็อปคลั่งแน่หากพรีเมียร์ลีกซีซั่นเป็นโมฆะ
Kittisak
31 มี.ค. 63
171
2

อดีตกองกลางจอมบู๊ทีมหงส์แดง ยืนกรานยังไงต้องเตะให้จบซีซั่น ไม่งั้นเกิดเรื่องวุ่นวายแน่หากศึกพรีเมียร์ลีกถูกตัดจบและให้ซีซั่นนี้เป็นโมฆะ

พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์พันธุ์ดุของลิเวอร์พูล เชื่อว่าสาวกเดอะค็อปจะเดือดดาลและมีปัญหาวุ่นวายตามมามากมายอย่างแน่นอน หากว่าศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ถูกตัดจบและชี้ขาดให้การแข่งขันที่ผ่านมาเป็นโมฆะทั้งหมด

สำหรับ ลิเวอร์พูล นำห่าง แมนฯ ซิตี้ 25 แต้ม และต้องการชัยชนะอีกเพียง 2 จาก 9 นัดสุดท้าย ทัพหงส์แดงก็จะการันตีแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีทันที อย่างไรก็ตาม ศึกพรีเมียร์ลีกยังไม่สามารถการันตีได้ว่าจะกลับมาแข่งขันได้เมื่อใดจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งฝ่ายจัดการแข่งขันระบุครั้งล่าสุดว่าจะกลับมาดวลแข้งกันในวันที่ 30 เม.ย. แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์อีกครั้ง

“มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะคุณคงไม่สามารถทำใครทุกคนพอใจได้หมด คุณลองจินตนาการถึงการรอคอยแชมป์มานานถึง 30 ปีดูสิ และคุณก็กำลังจะทำได้เสร็จ แต่สุดท้ายพวกเขาก็มายกเลิกและให้ฤดูกาลนี้เป็นโมฆะ” 

“ความวุ่นวายจะเกิดขึ้นในเมืองลิเวอร์พูลแน่นอน คุณจะดับฝันของทีมทีมหนึ่งเพื่อทำให้ทุกทีมที่เหลือแฮปปี้ หรือจะมอบแชมป์ให้ลิเวอร์พูลดีล่ะ?”

“เราต้องแข่งให้จบฤดูกาลไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เราอาจจะแข่งกันอีกทีในเดือนพ.ค.หรือมิ.ย. เพราะนี่เรากำลังพูดถึงแค่ 9 เกมสุดท้ายของฤดูกาลเท่านั้น” อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 52 ปี กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทีมนี้อีกแล้ว!! สุดยอดเด็กเทพ ปฏิเสธ ปีศาจแดง ซบตัก ดอร์ทมุนด์

>> จัดเต็ม!! แข้งเป้าหมาย โซลชา ปาร์ตี้ยันเช้า ก่อนซิ่งรถชนยับ 3 คัน

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ