เอาจริงดิ!! ส.วอลเลย์ อาจเปลี่ยนสนามแข่ง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ไปที่ บางกอกอารีน่า

เอาจริงดิ!! ส.วอลเลย์ อาจเปลี่ยนสนามแข่ง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ไปที่ บางกอกอารีน่า
armcasanova
29 มี.ค. 60
2.6K

 

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ ไปร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด “เอวีซี บีชทัวร์ เอสโคล่า สตูล-ปากบารา มาสเตอร์” ครั้งที่ 2 และวอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย “เอสโคล่า สมิหลา” ครั้งที่ 18 ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม นี้ เผยถึง การแข่งขัน เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 อาจเปลี่ยนสนามแข่งขัน

หลังจากงานแถลงข่าว นายสมพร ใช้บางยาง กล่าวถึงการเป็นเจ้าภาพวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 รอบคัดเลือก สนาม 3 ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม ที่เดิมกำหนดไว้ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก แต่การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) จะมีการเปลี่ยนแอร์ทั้งสนาม ซึ่งต้องใช้เวลา 4-5 เดือน ทำให้กระชั้นชิดในการเตรียมตัว จึงมีแนวโน้มจะย้ายไปจัดที่ บางกอก ฟุตซอล อารีน่า หรือ อาคารกีฬานิมิบุตร แทน เบื้องต้นบางกอก อารีน่า ถือเป็นสนามที่ดีและพร้อมมากที่สุดจากการไปตรวจแล้ว แต่ต้องปรับเรื่องไฟสนามให้เหมาะสมมากขึ้น

“บางกอก อารีน่า สนามดีมาก แต่ค่อนข้างไกล แต่ผมเชื่อว่าแฟนวอลเลย์บอลยังจะไปให้กำลังใจทีมนักตบสาวไทยเต็มสนามเหมือนปีที่ผ่านมาแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอคำตอบว่า กกท.จะเปลี่ยนแอร์ได้เรียบร้อยทันเวลาแข่งขันหรือไม่” นายสมพรกล่าว

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้