รีเซต
เติมเกมบุก.! นิวคาสเซิ่ล ชี้ใกล้ปิดดีลคว้า คัลเวิร์ต-ลูวิน เสริมทัพ

เติมเกมบุก.! นิวคาสเซิ่ล ชี้ใกล้ปิดดีลคว้า คัลเวิร์ต-ลูวิน เสริมทัพ

เติมเกมบุก.! นิวคาสเซิ่ล ชี้ใกล้ปิดดีลคว้า คัลเวิร์ต-ลูวิน เสริมทัพ
TenAkapol
23 มิถุนายน 2567 ( 09:20 )
110

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมปิดการเซ็นสัญญา โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน กองหน้าของ เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังทำการปิดการเซ็นสัญญา โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน กองหน้าตัวเก่งของ เอฟเวอร์ตัน ทีมคู่แข่งร่วมลีกเดียวกัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาทางทัพ "สาลิกาดง" พวกเขาเคยให้ความสนใจในตัวของ คัลเวิร์ต-ลูวิน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 และเมื่อเดือนที่แล้วก็มีรายงานว่าพวกเขาหันมาตัวเขาอีกครั้ง โดยที่ทางนักเตะเองนั้นเหลือสัญญากับทัพ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นและถึงแม้จะมีการพูดคุยเรื่องต่อสัญญา แต่ดูเหมือนว่านักเตะอยากย้ายสู่ถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค มากกว่า

นั่นอาจทำให้ เอฟเวอร์ตัน ต้องปล่อย คัลเวิร์ท-เลวิน ออกจากทีมและ "สาลิกาดง" ก็เป็นตัวเต็งที่จะได้นักเตะไป โดยตอนนี้พวกเขายังเจรจาค่าตัวกันอยู่ แต่ก็เชื่อกันว่าจะหาข้อตกลงเจอ แล้วถึงแม้การพูดคุยกำลังเดินหน้าแต่ยังเคลียร์อะไรอีกหลายอย่างและ นิวคาสเซิ่ล ก็ต้องขายนักเตะออกก่อนถึงจะเสริมทัพได้

อย่างไรฏ้ตามก่อนหน้านี้ทาง คัลเวิร์ต-ลูวิน นั้นมีปัญหาเรื่องพบอาการบาดเจ็บก็จริง แต่เขาเล่นให้กับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ไป 38 เกมในฤดูกาลที่แล้วและ ทำไปเพียง 8 ประตู โดยทาง นิวคาสเซิ่ล มั่นใจว่าหากเขาย้ายมาร่วมทัพด้วยจะช่วยให้เขายิงได้มากกว่าในซีซั่นที่ผ่านมาแน่นอน

 

 

การที่ทีม "สาลิกาดง" กำลังตามหากองหน้าใหม่ ยังบ่งบอกว่า คัลลัม วิลสัน อาจจะต้องย้ายออกจากทีมด้วย โดยแม้เขาจะทำได้ดีเมื่อลงสนามแต่ก็โดนปัญหาอาการเจ็บรบกวนบ่อย กลับกัน เอฟเวอร์ตัน ก็แสดงความสนใจอยากได้ ยานคูบา มินเตห์ ปีกดาวรุ่งที่ นิวคาสเซิ่ล กำลังพิจารณาข้อเสนอจากหลายทีม อีกทั้งพวกเขาต้องเจอกับคู่แข่งแบบ ไบรท์ตัน รวมถึง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในการคว้าตัวเขาในครั้งนี้ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้