รีเซต

ได้หรือไม่!! เสี่ยโบ๊ท ตอบแล้วหลัง อิศเรศ แข้งศอกพิฆาต วอนช่วยจัดชกมวยโชว์

ได้หรือไม่!! เสี่ยโบ๊ท ตอบแล้วหลัง อิศเรศ แข้งศอกพิฆาต วอนช่วยจัดชกมวยโชว์
ข่าวสด
26 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
551

"เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เผยเป็นเรื่องยากที่จะจัดชกโชว์ให้กับ อิศเรศ น้อยใจบุญ แต่ถ้าจะผันตัวมาขึ้นสังเวียนอาชีพ ก็พร้อมยินดีให้โอกาส

"เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ค่ายมวยเพชรยินดี ระบุคงเป็นเรื่องยากที่จะจัดชกมวยโชว์ให้กับ อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตแข้งบางกอก เอฟซี แต่หากอยากผันตัวมาเป็นนักมวยไทยอาชีพเต็มตัวก็พร้อมให้โอกาส

สำหรับ อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตนักเตะสโมสรบางกอก เอฟซี ถูกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยสั่งแบนจากวงการลูกหนังอาชีพ 3 ปี หลังสับศอกใส่ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต นักเตะสโมสรม.นอร์ทกรุงเทพ จนต้องเย็บแผลไปถึง 24 เข็ม

และเมื่อวันที่ 25 มี.ค. อิศเรศ เปิดเผยว่าขณะนี้ตนเองลำบากมาโดยต้องเล่นบอลเดินสายเพื่อเลี้ยงดูลูก 3 คน และวอนให้ เสี่ยโบ๊ท โปรโมเตอร์ค่ายมวยเพชรยินดีจัดขึ้นชกโชว์มวยสากล 3 ยกเพื่อหารายได้มาใช้จ่ายในครอบครัว

กระทั่งล่าสุด เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวจากสิงคโปร์ว่า "ผมก็เพิ่งเห็นข่าวเมื่อตอนเย็นเพราะผมเดินทางมาสิงคโปร์ เท่าที่เห็นข่าวคือเจ้าตัวอยากชกโชว์มวยสากล 3 ยก แต่ผมเป็นคนจัดมวยอาชีพ เรื่องการชกโชว์คงเป็นไปไม่ได้มันเปล่าประโยชน์ อีกเรื่องก็คือผมเป็นโปรโมเตอร์มวยไทย ถ้าจะชกก็ต้องเป็นมวยไทย"

"เรื่องนี้มันเป็นสองมุมมอง มีทั้งมุมมองที่บอกว่าผมไม่ควรให้โอกาสเขา เพราะเขาทำผิดพลาดแบบนี้ กับอีกมุมคือคนก็อยากเห็นว่าจะชกมวยไทยได้หรือไม่ หลังจากโชว์ศอกในสนาม ถ้าเกิดเขาสนใจแบบจริงจังก็คงต้องเข้ามาคุยกัน ความต้องการของเขาคืออะไร ความต้องการของผมคืออะไร จะเจอกันตรงกลางได้ที่ตรงไหน"

"ผมกลับไทยไปก็มาคุยกันได้ ผมก็ยินดีต้อนรับ พูดคุยกันได้ว่าผมพอจะช่วยอะไรได้บ้าง คือที่ผ่านมาผมก็เป็นคนที่ชอบให้โอกาสคน แต่ก็ต้องมาคุยกันเพราะอย่างแรกเขาไม่ใช่นักมวยอาชีพ แต่จะให้ผมจัดโชว์สนุกสนานผมคงไม่ทำไฟต์เดียวเลิกผมคงไม่ทำ เพราะเราเป็นเวทีมาตรฐาน"

"แต่การเริ่มต้นของเขาอาจจะช้าไปหน่อยเพราะอายุ 28 ปีแล้ว ก็คงต้องซ้อมจริงจัง แต่ก็มีหลายคนที่พร้อมเสนอตัวอยากจะเจอกับเขา ผมว่ามันเป็นคู่ที่มีกระแสคนก็น่าจะสนใจ ความเป็นไปได้สุดท้ายก็อยู่ที่การพูดคุย" เสี่ยโบ๊ท เปิดใจถึงเรื่องทั้งหมด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : Nuttadaj Vachirarattanawong

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้