รีเซต
อยู่ต่อ!! เป๊ป เตรียมเจรจาสัญญาใหม่กับ แมนซิตี้ ช่วงบอลโลก

อยู่ต่อ!! เป๊ป เตรียมเจรจาสัญญาใหม่กับ แมนซิตี้ ช่วงบอลโลก

อยู่ต่อ!! เป๊ป เตรียมเจรจาสัญญาใหม่กับ แมนซิตี้ ช่วงบอลโลก
bally4455
15 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
292

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนซิตี้ เตรียมเจรจากับบอร์ดบริหาร เรื่องการต่อสัญญาใหม่ ในช่วงที่พรีเมียร์ลีก พักเบรคช่วง ฟุตบอลโลก

แฟนบอล "เรือใบสีฟ้า" เตรียมเฮดังๆ ได้เล่ย เมื่อ Daily Mail  สื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมชาวสเปน เตรียมที่จะเจรจากับบอร์บริหารของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป โดยจะมีการพูดคุยในช่วงที่ลีกพักเบรค เพื่อหลีกทางให้ฟุตบอลโลก 

สถารการณ์ของ เป๊ป กับ แมนซิตี้ ในเวลานี้ คือเหลือสัญญาในการคุมทีม แค่จบฤดูกาล 2022/23 นี้เท่านั้น ซึ่งทางบอร์ดบริหาร ก็มีความกังวลว่า กุนซือชาวสเปน จะถึงจุดอิ่มตัว และอาจโบกมือลาเพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ 

ก่อนหน้านี้ ก็เคยมีข่าวออกมาว่า เป๊ป อาจจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับ "เรือใบสีฟ้า" และพร้อมจะไปคุมทีมอื่นๆ ในลีกอื่นๆ หรือาจจะโยกไปคุมทีมชาติสเปน เลยก็เป็นได้ 

ทว่า ล่าสุด ก็มีรายงานออกมาว่า กุนซือวัย 51 ปี เตรียมที่จะเดินทางจากอังกฤษ ไปยัง อาบูดาบี เพื่อเข้าพบกับเจ้าของทีมแมนซิตี้  ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าจะคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ นั่นเอง 

โดย คาดกันว่า เป๊ป จะพิจารณาข้อเสนอต่างๆ ในช่วงที่พรีเมียร์ลีกพักเบรค และอาจจะขยายสัญญาเพิ่มอีกอย่างน้อย 2 ปี เนื่องจากเจ้าตัวยังหวัง ที่จะพา แมนซิตี้ คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นครั้งแรกให้ได้

สำหรับ เป๊ป เข้ามาคุมทัพ "เรือใบสีฟ้า" ในปี 2016 จะพาทีมกวาดแชมป์อย่างมากมาย ทั้งการแชมป์ พรีเมียร์ลีก 4 สมัย, เอฟเอ คัพ 1 สมัย และ ลีก คัพ อีกถึง 4 สมัย เลยทีเดียว 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้