รีเซต
เสริมแกร่งแดนกลาง!! แอตฯ มาดริด ร่วมวงแจมล่า 'กัลลาเกอร์' เสริมทัพ

เสริมแกร่งแดนกลาง!! แอตฯ มาดริด ร่วมวงแจมล่า 'กัลลาเกอร์' เสริมทัพ

เสริมแกร่งแดนกลาง!! แอตฯ มาดริด ร่วมวงแจมล่า 'กัลลาเกอร์' เสริมทัพ
Jest07
18 มิถุนายน 2567 ( 14:59 )
68

แอตเลติโก้ มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกลาลีกา สเปน ร่วมแจมล่าตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางของ เชลซี โดยหวังเสริมแกร่งในแดนกลางก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งทีม “ตราหมี” ได้มีการติดต่อไปยังทัพ “สิงห์บลูส์” เพื่อขอซื้อตัวแข้งรายนี้แล้ว 

จากรายงานของ Relevo สื่อสเปน ระบุว่า แอตเลติโก้ มาดริด ได้มีการติดต่อไปยัง เชลซี เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ เข้ามาร่วมทัพ

ปัจจุบัน คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กำลังรับใช้ทีมชาติอังกฤษ ลุยศึกยูโร 2024 ดังนั้นเขาจะยังไม่มีการเจรจาใดๆ ในตอนนี้ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่สามารถหยุดยั้งความสนใจของ แอตเลติโก้ มาดริด ได้

 

 

สำหรับ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ยังเหลือสัญญาค้าแข้งกับ เชลซี ถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2025 ดังนั้นทีม “สิงห์บลูส์” ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้หรือขายดาวเตะรายนี้ออกไป หากว่าไม่อยากเสี่ยงที่จะเสียกองกลางทีมชาติอังกฤษไปแบบฟรีๆ

ทั้งนี้ ค่าตัวของ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ มีการประเมินไว้อยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์ โดยนอกจาก แอตเลติโก้ มาดริด แล้ว ยังมีทีมอย่าง แอสตัน วิลล่า, นิวคาสเซิล และ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ที่ให้ความสนใจในตัวมิดฟิลด์รายนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ