นี่ก็เตรียมกลับมา! สโมสรลาลีก้า เตรียมกลับมาซ้อมจันทร์นี้แล้ว

นี่ก็เตรียมกลับมา! สโมสรลาลีก้า เตรียมกลับมาซ้อมจันทร์นี้แล้ว
nai_sailom
18 พ.ค. 63
64
2

ลาลีก้า ก็เป็นอีกหนึ่งลีกฟุตบอลอาชีพ ที่เตรียมกลับมาเตะกันในช่วงเดือนมิถุนายน และพวกเขาก็เตรียมจะกลับมาซ้อมกันในสัปดาห์นี้แล้ว

สโมสรจำนวนมากในศึกลาลีก้า เตรียมที่จะกลับมาเริ่มฝึกซ้อมอีกครั้งในประเภทกลุ่มย่อย วันจันทร์นี้ เนื่องจากพวกเขาหวังที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเดือนมิถุนายน

ผู้เล่นจะต้องทำการทดสอบการติดเชื้อ โควิด-19 ก่อนที่จะกลับมาฝึกซ้อมเป็นรายบุคคลก่อนหน้านี้ โดยจากการทดสอบมีผู้เล่นห้าถูกระบุว่าติดเชื้อดังกล่าว และสองจาก 5 คนนั้น อยู่ในดิวิชั่นสูงสุดของสเปน

เป็นที่เข้าใจว่าตอนนี้พวกเขาจะสามารถฝึกซ้อมเป็นกกลุ่มได้แล้ว โดยแต่ละกลุ่มจะต้องมีสมาชิกทั้ง นักเตะและทีมงานรวมกันไม่เกิน 10 ในการซ้อมตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไป

ขั้นตอนต่อไปคือการกลับไปฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบก่อนที่ลาลีก้าจะเริ่มต้นอีกครั้งแบบไม่มีคนดูในสนาม ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน

จำนวนผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในระยะเริ่มต้นของการฝึกซ้อมในแต่ละกลุ่มน่าจะอยู่ที่ 8 คนต่อหนึ่งกลุ่ม โดนอีก 2 คนน่าจะเป็นจำนวนของทีมงาน

จำนวนการติดเชื้อที่ต่ำอยู่นั่นยังหมายความว่าผู้เล่นและทีมงานไม่จำเป็นต้องอยู่ที่ค่ายฝึกซ้อมของทีมและสามารถอยู่บ้านได้หลังจากฝึกซ้อมเสร็จด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ลุยสเปน!! เอเย่นต์ 2 แข้งดัง "ปืนใหญ่" เสนอขายนักเตะให้ บาร์ซ่า
>>ทายใจบอสหงส์! "เมสซี่-โรนัลโด้" คล็อปป์ ปลื้มใครมากกว่ากัน?

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ