รีเซต
ป่วนต่อเนื่อง!! ไทยลีกประกาศเลื่อนเตะ 2 คู่ ท่าเรือ-สุพรรณบุรี, ราชบุรี-เมืองทอง

ป่วนต่อเนื่อง!! ไทยลีกประกาศเลื่อนเตะ 2 คู่ ท่าเรือ-สุพรรณบุรี, ราชบุรี-เมืองทอง

ป่วนต่อเนื่อง!! ไทยลีกประกาศเลื่อนเตะ 2 คู่ ท่าเรือ-สุพรรณบุรี, ราชบุรี-เมืองทอง
KiTTiSaK
21 มกราคม 2565 ( 14:00 )
313

ไวรัสโควิดยังคงปั่นป่วนศึกฟุตบอลไทยลีกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดต้องประกาศเลื่อนโปรแกรม 2 คู่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ได้แก่คู่ การท่าเรือ พบ สุพรรณบุรี และ ราชบุรี พบ เมืองทอง

บริษัท ไทยลีก จำกัด ประกาศเลื่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ สุพรรณบุรี เอฟซี และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่

สำหรับคู่ระหว่าง การท่าเรือ กับ สุพรรณบุรี มีกำหนดลงแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 ม.ค. อย่างไรก็ตาม ทีมสิงห์เจ้าท่าได้แจ้งมายังไทยลีกว่า มีนักกีฬารวมถึงทีมงานในสังกัดของสโมสรหลายราย ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 และยังมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 14 คน เป็นเหตุให้นักฟุตบอล และทีมงานของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ต้องรับการรักษาและกักตัวเพื่อเฝ้าระวังเพื่อสังเกตอาการ 

ขณะที่คู่ ราชบุรี พบกับ เมืองทอง มีกำหนดลงสนามวันเสาร์ที่ 22 ม.ค. แต่ต่อมาทีม "กิเลนผยอง" ได้แจ้งมายังไทยลีกวาา มีนักกีฬารวมถึงทีมงานในสังกัดของสโมสรถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 และยังมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 15 คน เป็นเหตุให้นักฟุตบอล และทีมงานของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องรับการรักษาและกักตัวเพื่อเฝ้าระวังเพื่อสังเกตอาการ

ทั้งนี้ คู่ระหว่าง การท่าเรือ-สุพรรณบุรี มีการกำหนดวันแข่งขันใหม่เป็นวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. ส่วนคู่ ราชบุรี-เมืองทอง โยกไปแข่งขันในวันพุธที่ 26 มกราคม 2565 แทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้