คาบ้าน! บิลล์ส บุกทุบ คาวบอยส์ 26-13 ในเกม แธงกิฟวิ่ง ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

คาบ้าน! บิลล์ส บุกทุบ คาวบอยส์ 26-13 ในเกม แธงกิฟวิ่ง ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
boston2018
29 พ.ย. 62
51

โอกาสเข้าเพลย์ออฟของทีม “ดาวเดี่ยว” อยู่ในความไม่แน่นอนแล้ว หลังเปิดบ้านพ่ายต่อ “ควายป่า” ในเกมพิเศษวันของคุณพระเจ้า

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL เกมประเพณีในวันขอบคุณพระเจ้า ที่สนาม เอที แอนด์ ที สเตเดี้ยม เจ้าบ้าน ดัลลัส คาวบอยส์ สถิติ ชนะ 6 แพ้ 5 ต้อนรับการมาเยือนของ บัฟฟาโล่ บิลล์ส สถิติชนะ 8 แพ้ 3

ควอร์เตอร์แรก เจ้าบ้านออกตัวได้ดี นำไปก่อนตั้งแต่ไดร์ฟแรก 7-0 จากการปาทัชดาวน์ ของ แด็ก เพรสค็อตต์ ให้ เจสัน วิตเทน รับระยะ 8 หลา และเป็นสกอร์เดียวในช่วง 15 นาทีแรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 บิลล์ส มาตีเสมอได้สำเร็จ จากการปาทัชดาวน์ของ จอช อัลเลน ให้ โคล บิสลีย์ เด็กเก่าของ คาวบอยส์ ทำแต้มใส่ทีมเก่า ตีเสมอ 7-7 ก่อนที่ บิลล์ส จะมาเล่น ทริคเพลย์ และให้ จอห์น บราวน์ ปีกนอก ปาทัชดาวน์ให้ เดวิน ซิงเกิลเทรี ตัววิ่งรับระยะ 28 หลา ให้จบครึ่งแรก ทีมเยือนบุกมานำ 13-7

ครึ่งหลัง บิลล์สลงมาบุกก่อน และได้อีกฟิลด์โกล จาก สตีเฟน เฮาสช์ก้า ทิ้งห่าง 16-7 ก่อนมาได้ ทัชดาวน์อีก 1 สกอร์ จากการวิ่งเอง ของ จอช อัลเลน ระยะ 15 หลา ทิ้งห่าง 23-7 เมื่อหมดควอร์เตอร์ 3

ควอร์เตอร์สุดท้ายเปิดมา “ควายป่า” ทำอีก 1 ฟิลด์โกล หนีเป็น 26-7 แม้ท้ายเกม เพสค็อตต์ จะปาทัชดาวน์ให้ เวนเทลล์ ไบรอันท์ รับระยะ 15 หลา แต่ก็ไล่ไม่ทัน จบเกม บิลล์ส บุกทุบ คาวบอยส์ 26-13

จอช อัลเลน ยังโชว์ฟอร์มได้น่าประทัชใจ จากการปาบอล 231 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ และวิ่งเองอีก 10 ครั้ง 43 หลา ได้อีก 1 ทัชดาวน์ โดย โคล บีสลีย์ ระเบิดฟอร์มในการเจอทีมเก่า รับบอล 6 ครั้ง 110 หลาเป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย

บิลล์ส มีสถิติชนะ 9 แพ้ 3 รั้งที่ 2 ของกลุ่ม เอเอฟซีตะวันออกต่อไป โดยยังตามหลัง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แชมป์เก่า 1 เกมครึ่ง ส่วน คาวบอยต์ หล่นมามีสถิติ ชนะ 6 แพ้ 6 แต่ก็ต้องลุ้นเข้ารอบหนักกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในอีก 4 เกมที่เหลือของฤดูกาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>คนที่ 4 แล้ว! แพทริออตส์ เช็น ฟอร์บาธ มาเตะแทน โฟล์ก ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
>>ทีมมหาชน! เกม แพทริออตส์ พบ คาวบอยส์ ทำเรตติ้งคนดูเป็นสถิติของทีวีใน สหรัฐฯ รอบ 10 ปี

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้