ยังไม่จบ! เดส์ชองส์ เผย ฝรั่งเศส ยังต้องปีนเขาอีกลูกในเกมรอบชิงชนะเลิศ

ยังไม่จบ! เดส์ชองส์ เผย ฝรั่งเศส ยังต้องปีนเขาอีกลูกในเกมรอบชิงชนะเลิศ
boston2018
11 ก.ค. 61
221

ฝรั่งเศส เข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2006 และ โค้ชของทีม ก็รู้ดีว่า งานยังไม่จบ แม้จะชนะเบลเยียมมาได้ในรอบรองชนะเลิศก็ตาม  ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ โค้ชของทีมชาติฝรั่งเศส ออกปากเตือนลูกทีมว่า การปีนภูเขาของพวกเขายังไม่จบลง หลังจากที่เพิ่งผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2018

ประตูในครึ่งหลังของ ซามูเอล อุมติตี้  เพียงพอที่จะช่วยให้ฝรั่งเศสเก็บชัยชนะเหนือเบลเยียม 1-0 ในการแข่งขันที่เมือง เชนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เพื่อลุ้นคว้าแชมป์โลกเป็นครั้งที่ 3

อังกฤษ หรือ โครเอเชีย จะเข้ารอบไปเจอกับแชมป์โลกปี 1998 หลังการแข่งขันรอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ในคืนวันพุธนี้ และทั้ง 2 ทีมจะต้องลงเล่นในกรุงมอสโก ในวันอาทิตย์นี้

เดส์ชองส์ กล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการชองฟีฟ่า ว่า “ทีมของผมกำลังเขาสู่กระบวนการที่ยิ่งใหญ่ นักเตะที่ลงเล่นวันนี้ จะแกร่งขึ้นอีก ในอีก 2 ปี หรือ 4 ปีข้างหน้า ตามลำดับ แต่ วันนี้ เขายังมีการแข่งขันที่รออยู่

“เราไม่ได้ทำทุกสิ่งถูกต้องไปหมดหรอก แต่ แน่นอน เรายังอยู่ในกระบวนการนั้น ผมภูมิใจในตัวพวกเขามาก ๆ

“ผมภูมิใจมาก ที่มีพวกเขาเป็นส่วนผสมในทีม  เพราะผมรู้ดีว่า มันไม่ใช่แค่นั้น เมื่อคุณเล่นในระดับสูง คุณต้องไปถึงเส้นชัยให้ได้ แต่ ในระดับความคิดตรงนี้ เรายังต้องปีนเขาต่อไป และ มันยังไม่จบลงง่ายในตอนนี้”

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้