รีเซต
ปัจจัยสำคัญ! 'ธนัสถ์' เผยเกมบล็อกทำงาน พา โคราช ปราบ เกาะกูดคาบาน่า

ปัจจัยสำคัญ! 'ธนัสถ์' เผยเกมบล็อกทำงาน พา โคราช ปราบ เกาะกูดคาบาน่า

ปัจจัยสำคัญ! 'ธนัสถ์' เผยเกมบล็อกทำงาน พา โคราช ปราบ เกาะกูดคาบาน่า
EkkEReport
17 มกราคม 2566 ( 15:30 )
162

ธนัสถ์ บำรุงภักดี มือตบหนุ่มของ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี ออกมาชี้ว่า การมีเกมบล็อกที่ดี และมีเกมรุกที่เด็ดขาด ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมเอาชนะ เกาะกูดคาบาน่า ได้สำเร็จ

"แบน" ธนัสถ์ บำรุงภักดี มือตบวัยรุ่นของ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี ออกมายอมรับว่า ฟอร์มการเล่นของทีม ในเกมที่เอาชนะ เกาะกูดคาบาน่า เอ็มโปรพลัส เดอะแมนไทยแลนด์ 3-0 เซต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ยังไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เนื่องช่วงต้นเกม เพื่อนร่วมทีมรวมถึงตนเองยังตื่นสนามอยู่ เครื่องยังไม่ร้อน ต้องค่อยๆ ปรับจูนกัน จนทุกคนกลับมาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลังจากนั้น

"โดยรวมฟอร์มตัวเอง ก็รู้สึกพอใจครับที่ทดแทนรุ่นพี่ได้ สิ่งสำคัญที่เกมนี้ทีมชนะได้ ผมมองว่าเกมบล็อกของเราทำงานได้ดี แล้วก็มีเกมรุกที่เด็ดขาด เลยทำให้เกมห่างออกไปครับ"

"ก็ฝากแฟนๆ วอลเลย์บอลด้วยครับ อาทิตย์หน้าเราจะไปเล่นกันที่โคราช ก็ฝากคนโคราช หรือที่อยู่ใกล้เคียงนครราชสีมา มาร่วมเชียร์เป็นกำลังใจให้นักกีฬาที่ชื่นชอบที่ เดอะมอลล์ นครราชสีมา นะครับ ส่วนท่านใดไม่สามารถมาที่สนามได้ ก็ติดตามได้ทางถ่ายทอดสด TrueID นะครับ" ธนัสถ์ ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ แฟนลูกยางสามารถรับชมเกมการแข่งขัน ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 กันได้แบบฟรีๆ ครบทุกคู่ ตลอดทั้งฤดูกาล ทางช่อง TrueID Volleyball ผ่านแอปพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ