รีเซต
เปิดใจพ่อค้าคนไทย ขายรองเท้าสตั๊ด Nike ให้อเลฮานโดร การ์นาโช่ นักเตะแมนยู (มีคลิป)

เปิดใจพ่อค้าคนไทย ขายรองเท้าสตั๊ด Nike ให้อเลฮานโดร การ์นาโช่ นักเตะแมนยู (มีคลิป)

เปิดใจพ่อค้าคนไทย ขายรองเท้าสตั๊ด Nike ให้อเลฮานโดร การ์นาโช่ นักเตะแมนยู (มีคลิป)
Ingonn
14 กันยายน 2566 ( 11:43 )
6K
1

    หลังจากจบเกมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อาร์เซนอล พบ แมนยู วันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา อเลฮานโดร การ์นาโช่ นักเตะแมนยู ยิงลูกได้ แต่โดน VAR จับล้ำหน้า แพ้อาร์เซนอล 1-3 ได้เกิดกระแสความสนใจมาที่รองเท้าสตั๊ด Nike ของการ์นาโช่ ที่ซื้อมาจากพ่อค้าคนไทย วันนี้เราจะพามาเปิดใจพ่อค้าคนไทยที่ขายรองเท้าสตั๊ด Nike ให้อเลฮานโดร การ์นาโช่ กัน

 

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เปิดใจพ่อค้าคนไทยได้ที่นี่!

 

อเลฮานโดร การ์นาโช่ นักเตะดาวรุ่งจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สวมรองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Vapor 13 "Future DNA" ลงสนาม ในคู่บิ๊กแมตช์ อาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา และมีโอกาสยิงประตูให้ทีมได้ แต่ VAR ยึดคืนเพราะถือเป็นลูกล้ำหน้า แต่นอกจากกระแสการแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกแล้ว ยังมีอีกเรื่องนั่นที่น่าสนใจก็คือ การ์นาโช่ ได้สวมรองเท้าสตั๊ดรุ่นนี้ลงสนาม ซึ่งซื้อมาจากร้านพ่อค้าคนไทย ที่ชื่อว่า “cornermanuk”

 

 

เจ้าของร้าน cornermanuk คือ นายภัทรดนัย รมยานนท์ หรือ จุ้ย ซึ่งเป็นคนไทยอาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เปิดร้านอาหารไทยเป็นอาชีพหลัก และเปิดเพจร้านขายรองเท้า "cornermanuk" เฉพาะในออนไลน์เป็นงานอดิเรกมาตั้งแต่ปลายปี 2019 ซึ่งเกิดจากการชอบสะสมรองเท้าสตั๊ดปีเก่า รุ่นหายาก จนกระทั่งมีนักฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกมาฟอลโล่เพจเพิ่มขึ้น และให้หารองเท้าสตั๊ดให้

 

จนอเลฮานโดร การ์นาโช่ ได้ทักมาขอซื้อรองเท้าสตั๊ด Nike รุ่น Mercurial Vapor 13 "Future DNA" คุณจุ้ยเล่าให้ทีม TrueID Sport ฟังว่า เขา(อเลฮานโดร การ์นาโช่) ก็แชท DM มาปกติ จริงๆ เคยคุยกันตั้งแต่สมัยยอดฟอลโล่เขายังหลักแสน เขาก็บอกว่าอยากได้รองเท้าคู่นี้ใช้เวลานานแค่ไหน คุณจุ้ยจึงแจ้งไปว่าขอเวลา 2 อาทิตย์ และก็หาให้เขาได้ ก็รู้สึกดีใจมาก ไม่คิดว่าเขาซื้อปุ๊ปแล้วจะใส่เลย 

 

 

“เขาซื้อรองเท้าจากเราไป และก็ถ่ายรูปถือรองเท้า ถือป้ายร้านเราแล้วก็ส่งรูปกลับมาให้ พอวันรุ่งขึ้นเขาก็ใส่ลงสนามซ้อม พอวันถัดไปมีแมทช์เจอกับอาร์เซนอล เขาก็ใส่ลงแข่งเลยครับ พอเห็นรองเท้าที่เราขายไป ก็รู้สึกดีใจมาก น่าจะเป็นคนไทยคนแรกเลยครับที่ขายให้นักเตะใหญ่ๆ แบบนี้ ในลีกอังกฤษครับ รู้สึกดีใจ”

 

คุณจุ้ยยังเล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่า พอมีนักเตะในลีกเล็กๆ และมีนักเตะดังๆ บางคนมาซื้อบ้าง รวมถึงนักเตะทีมชาติไทยก็เคยมาติดต่อซื้อรองเท้าเช่นเดียวกัน หากใครสนใจรองเท้าสตั๊ดรุ่นปีลึกๆ หรือต้องการซื้อรองเท้าสตั๊ดสามารถติดต่อเข้ามาได้ผ่านทาง Instagram : cornermanuk หรือทางเฟซบุ๊ก ภัทรดนัย รมยานนท์ ได้เลย

 

โดยรองเท้าสตั๊ด Nike รุ่น Mercurial Vapor 13 "Future DNA" เป็นรองเท้าที่ดีไซน์มาจาก Mercurial Superfly 1 จากปี 2009 มาใช้ และใช้สีพิเศษจากคอลเลคชั่น Future DNA 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้