รีเซต
ห้ามเข้าสนามเกิน 20 คน!! เสี่ยโบ๊ท ยันจัดต่อยแบบปิด "ศึกเพชรยินดี-มวยมันส์วันศุกร์"

ห้ามเข้าสนามเกิน 20 คน!! เสี่ยโบ๊ท ยันจัดต่อยแบบปิด "ศึกเพชรยินดี-มวยมันส์วันศุกร์"

ห้ามเข้าสนามเกิน 20 คน!! เสี่ยโบ๊ท ยันจัดต่อยแบบปิด "ศึกเพชรยินดี-มวยมันส์วันศุกร์"
มติชน
29 มิถุนายน 2564 ( 20:30 )
285

“เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่เพชรยินดี วิงวอนแฟนมวย และผู้อุปการะคุณทั้งหลาย อย่าเดินทางมาเวทีมวยนานาชาติรังสิต ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคมศกนี้ เด็ดขาด เพื่อขอต่อลมหายใจให้กับนักมวยอีกเฮือก

สืบเนื่องจากรัฐบาลยกระดับความเข้มงวดมาตรการควบคุม “โควิด” อีกครั้ง และจำกัดกิจกรรมในหลายๆ ด้าน เพื่อป้องกันวิกฤตไวรัสโควิด ที่กลับมาแพร่ระบาดรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามในส่วนวงการมวยนั้น ยังพออนุโลมให้จัดการแข่งขันได้ แต่ห้ามมีผู้เข้าชม รวมทั้งอนุญาตให้มีผู้เกี่ยวข้องเข้าไปภายในเวทีได้ไม่เกิน 20 คน ส่งผลให้ โปรแกรมการแข่งขันเวทีมวยมาตรฐาน และภูธรหลายแห่งทั่วประเทศต้องเลื่อน หรือ ยกเลิกไป ร่วมทั้งเวทีมวยช่อง 7 สี งดจัดการแข่งขันไม่น้อยกว่าหนึ่งเดือน

ล่าสุดคงมีเพียง เพชรยินดี โปรโมชัน ภายใต้การนำของ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์หนุ่ม เพียงสังกัดเดียวที่ ยังประกาศยืนหยัด พร้อมจัดการแข่งขันชกมวยต่อไป ซึ่งมีโปรแกรมล่าสุดอยู่ถึง 2 รายการ ได้แก่ รายการ ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม คู่เอก เพชรศิลา ว.อุรชา พบ สะท้านเมืองเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ และ “มวยมันส์ วันศุกร์” ศึกทรู 4U วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม คู่เอก คิมหล่วย สจ.โต้งปราจีน พบ ฟลุ๊คน้อย เกียรติฟ้าลิขิต ซึ่งทั้งสองรายการ ถ่ายทอดสด ช่อง ทรู4U (หมายเลข 24) เวลา 18.00-20.00 น. จากเวทีมวยรังสิตนานาชาติ จ.ปทุมธานี

“เสี่ยโบ๊ท” เปิดใจดังนี้ “ผมขอฝากถึงพี่น้องทุกๆท่าน วันพฤหัสบดีและศุกร์ที่จะถึงนี้ ขอความกรุณาใครไม่มีธุระจำเป็น อย่าไปที่สนามมวยรังสิตโดยเด็ดขาด เพราะเรามีความจำเป็นต้องควบคุม จำนวนคนในสนามมวยไม่เกิน 20 คน เช้าวันชก หลังจากชั่งน้ำหนักเสร็จแล้วจะมีการตรวจโควิดทุกคนก่อนมวยชก และสำหรับทุกคนที่ต้องเข้าไปในสนามมวย เราต้องช่วยกันนะครับ ทำให้ถูกต้องตามกติกาที่ศบค.กำหนด เพื่อความปลอดภัยและโอกาสในการทำมาหากิน ผู้บริหารทุกคนจะรับชมมวยอยู่ที่บ้าน พร้อมกับพี่น้องแฟนมวยทุกๆคน จะคงไว้เฉพาะบุคคลที่จำเป็นเท่านั้นในสนามมวย”

โปรโมเตอร์หนุ่ม ผู้ยืนหยัดอยู่แถวหน้าวงการมวยในช่วงวิกฤต ยุคที่วงการมวยไม่เคยได้รับผลกระทบตกต่ำรุนแรงเช่นนี้มาก่อน กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “ทุกอย่างยังคงเป็นไปตามกำหนดการณ์เดิม การจัดมวยระบบปิดสามารถทำได้ โดยกำหนดไม่เกิน20คนในสนามมวย ขอให้นักมวยทุกคนเตรียมพร้อม เราต้องช่วยกันทำตามกติกาของศบค. อย่างเคร่งครัด เพื่อจะได้มีโอกาสทำมาหากิน มาถึงจุดที่ต้องขอโอกาสทำมาหากินแล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ