รีเซต
ไม่มีหวั่น!! ชบาแก้ว พร้อมปะทะ จีน ฟุตบอลหญิงรอบ 8 ทีม เอเชียนเกมส์

ไม่มีหวั่น!! ชบาแก้ว พร้อมปะทะ จีน ฟุตบอลหญิงรอบ 8 ทีม เอเชียนเกมส์

ไม่มีหวั่น!! ชบาแก้ว พร้อมปะทะ จีน ฟุตบอลหญิงรอบ 8 ทีม เอเชียนเกมส์
THEO
30 กันยายน 2566 ( 13:30 )
122

"ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เตรียมตัวดวลเจ้าภาพ ทีมชาติจีน ในศึกฟุตบอลหญิง เอเชียนเกมส์ รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันเสาร์ที่ 30 กันยายน เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ททบ. 5HD และ TSports7

วันที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 16.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย ณ สนาม มหาวิทยาลัย จีน จี้เหลียงเหนือ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงทำการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิง เอเชียน เกมส์ รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับ จีน 

การฝึกซ้อมครั้งนี้เน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกายของนักกีฬา และเก็บรายละเอียดเพื่อลดข้อผิดพลาด ซึ่งก่อนการฝึกซ้อม นฤพน แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ชบาแก้ว กล่าวว่า

"วันนี้เด็กตื่นค่อนข้างเช้า และต้องใช้พลังงานไปกับการเดินทาง เราก็ให้พัก และก็ให้นักเตะมาขยับเพื่อคลายความล้าออกไป มันเป็นสิ่งที่ดีที่ได้เจอกับทีมที่แข็งแกร่ง เราเป็นรองพวกเขาอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่เราจะทำเต็มที่และสู้เต็มที่แน่นอน"

ด้าน ทิฟฟานี ดารุณี สอนเผ่า ผู้รักษาประตู ทีมชาติไทย กล่าวว่า "คิดว่าเราเองที่ผ่านมาก็มีการทำงานหนักต่อเนื่อง และทางสตาฟฟ์โค้ชก็พยายามสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดี ในการหาข้อมูลฝ่ายตรงข้าม และเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมการแข่งขันในแต่ละนัด และแน่นอนว่าเราจะพยายามทำเต็มที่ในทุกนัด และสู้เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีออกมาให้ได้ดี"

"คิดว่าตัวฉันเอง และ ทีมทำได้ดี แม้ผลการแข่งขันที่ออกมาจะไม่ได้ตามที่คาดหวัง แต่สุดท้ายคิดว่าทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกัน พยายามทำผลงานให้ดี เราเองก็อยากเก็บหกคะแนนเต็มในรอบแบ่งกลุ่ม แต่สุดท้ายเราก็พลาดไป แต่เราก็ยังได้เข้ารอบ แม้จะมีความผิดหวังอยู่บ้าง แต่เราก็จะสู้ต่อไป ก็ฝากแฟนบอลทุกคนติดตามพวกเรา เราจะทำเต็มที่เพื่อแฟนบอลทุกคน และทำให้ทุกคนภูมิใจ และเราสัมผัสได้ถึงทุกแรงสนับสนุน"

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติจีน ในฟุตบอลหญิง เอเชียน เกมส์ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ หลินปิง สปอร์ต เซนเตอร์ สเตเดียม, หางโจว ในวันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ททบ. 5HD และ TSports7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ