รีเซต
อบอุ่น!! ทีมวอลเลย์บอลหญิง กลับถึงไทยแล้ว - รัศมีแข - FC เฝ้ารับแน่น

อบอุ่น!! ทีมวอลเลย์บอลหญิง กลับถึงไทยแล้ว - รัศมีแข - FC เฝ้ารับแน่น

อบอุ่น!! ทีมวอลเลย์บอลหญิง กลับถึงไทยแล้ว - รัศมีแข - FC เฝ้ารับแน่น
มติชน
10 ตุลาคม 2565 ( 18:00 )
597

ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย กลับมาถึงดินแดนบ้านเกิดแล้ว โดยมี รัศมีแข ฟ้าเกือล้น ดาราชื่อดัง รวมทั้งเหล่าแฟนคลับมารอต้อนรับกันแน่นสนามบิน

ความเคลื่อนไหวทัพวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย หลังจบภารกิจเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก รายการ "เอฟไอวีบี วูเมนส์ เวิลด์ แชมเปียนส์ชิพ 2022" ประเทศเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย แข่ง 9 นัด ชนะ 4 นัด แพ้ 5 นัด เก็บได้ 11 แต้ม จบอันดับที่ 7 ของกลุ่มเอฟ และจบการแข่งขันด้วยการคว้าอันดับที่ 13 มาครองได้สำเร็จ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำคณะนักกีฬาเดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อย โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับท่ามกลางแฟนวอลเลย์บอลที่เดินทางมารับกันอย่างคับคั่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นมี รัศมีแข ฟ้าเกือล้น ดารานักแสดงชื่อดังเดินทางมาด้วย

หลังเดินทางถึง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนกล่าวว่า ขอบคุณสมาคมฯ ครูผู้สร้าง สโมสร ที่ปล่อยนักกีฬามาแข่งขัน และซ้อมรวม 7 เดือน ภาพรวมในปีนี้ถือว่าเรามาได้ดี แต่จะไต่ไประดับสูงกว่านี้ก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้