ปิดดีล!! กวินทร์ บินจอดท่าเรือแล้ว กิเลนผยอง ขอบคุณ คิงเพาเวอร์

ปิดดีล!! กวินทร์ บินจอดท่าเรือแล้ว กิเลนผยอง ขอบคุณ คิงเพาเวอร์
ข่าวสด
2 ม.ค. 64
240

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้ย้ายไปร่วมทัพ การท่าเรือ เรียบร้อยแล้ว พร้อมรับค่าเหนื่อยที่ได้มากกว่า ทางเอสซีจี เมืองทองฯ จ่ายให้

"เจ้าตอง" กวินทร์ บินซบย้ายมาสโมสรการท่าเรือ หลังเจรจาลงตัวเป็นที่เรียบร้อย ด้าน "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา เผย 3 ฝ่ายเห็นพ้องต้องกัน "เจ้าตอง" ได้ค่าเหนื่อยที่การท่าเรือ มากกว่าที่เมืองทองฯ เสนอให้ และยังจะได้ลงช่วยทีมลงเล่น เอเอฟซีด้วย และหากให้ตองกลับไป โอเอช ลูเวิน เกรงว่าจะไม่ได้ลงเล่นอีก อยู่กับท่าเรือจึงเหมาะสมสุดๆ พร้อมขอบคุณทาง คิงเพาเวอร์ ที่ให้สิทธิ์ และให้เกียรติเมืองทองฯก่อน ในการพิจารณาอนาคตของ "ตอง"

บทสรุปอย่างเป็นทางการ สำหรับ อนาคตของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ หลังจากที่เป็นข่าวต่อเนื่องมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เดินทางหลับมาจาก ญี่ปุ่น และอยู่ในช่วงของการกักตัว จนมีข่าวว่า หลายทีมสนใจ แต่ก็ยังไม่มีการเจรจาจาออกมาอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดเมื่อ 2 ม.ค.64 "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ซึ่งเป็นสโมสรแรกที่ ได้รับสิทธิ์ก่อนในการพิจารณา ตัดสินอนาคตของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้ออกมาเผยว่า "ในส่วนอนาคตของ "ตอง" เราได้มีการประชุม และเจรจากัน ทั้ง 3 ฝ่ายเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นทาง คิง เพาเวอร์, การท่าเรือ เอฟซี และเอสซีจี เมืองทองฯ

โดยได้ข้อสรุปคือ จะปล่อยให้ "ตอง" ไปอยู่กับสโมสรการท่าเรือ หลังจากที่ ท่าเรือได้เสนอ ค่าเหนื่อย มากกว่าที่ ทางเอสซีจี เมืองทองฯ เสนอให้ บวกกับท่าเรือ มีภารกิจใหญ่ในวันข้างหน้า คือ ลงเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งตองจะได้เข้าไปช่วยอีกแรง แต่จะได้ลงเป็น 11 คนแรกหรือไม่เป็นสิ่งที่ "ตอง" ต้องพิสูจน์เอง

จากเหตุผลตรงนี้ จึงถือว่า เป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับ" ตอง" อีกอย่างหากว่า ให้ตองกลับไปเบลเยี่ยม เพื่ออยู่กับโอเอช ลูเวิน ดูแล้วอาจจะไม่ใช่ผลดีกับเขา เพราะอาจจะต้องตกเป็นตัวสำรองตลอด ทั้งนี้ ทาง เอสซีจี เมืองทองฯ ต้องขอขอบคุณทาง คิงเพาเวอร์ อีกครั้ง ที่ให้เกียรติ และให้สิทธิ์ เอสซีจี เมืองทองฯ ก่อน เป็นผู้ตัดสินใจอนาคตของตองในครั้งนี้

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท ตลาดซื้อขายนักเตะ นักบอลย้ายทีม ศึกไทยลีก 2020/21 เลก 2

>> กระหึ่มที่สุด แกร่งที่สุด ดราม่าที่สุด และอีกหลากหลาย "ที่สุด" ของฟุตบอลไทย 2020!!

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้