ต้องสงสัยสามี!! ปอดเหล็กสาวเคนยาเจ้าของสถิติโลก วิ่ง 10 กม.ถูกฆาตกรรมเสียชีวิต

ต้องสงสัยสามี!! ปอดเหล็กสาวเคนยาเจ้าของสถิติโลก วิ่ง 10 กม.ถูกฆาตกรรมเสียชีวิต
ข่าวสด
14 ต.ค. 64
29

แอกเนส ติรอป นักวิ่งสาวเคนยาเจ้าของสถิติโลก 10 กิโลเมตร ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในบ้านตัวเอง โดยสามีของเธอเป็นผู้ต้องสงสัยหลัก

"เดลี เมล" สื่ออังกฤษ เปิดเผยโดยอ้างอิงจากสื่อท้องถิ่นว่า ติรอป วัย 25 ปีถูกพบว่าเสียชีวิตที่บ้านของตัวเองในเมืองอิเทน ประเทศเคนยา เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พร้อมมีบาดแผลถูกของมีคมแทงบริเวณหน้าท้อง และลำคอ

ทอม มาโครี หัวหน้าตำรวจในพื้นที่เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่า "เมื่อ (ตำรวจ) เข้าไปในบ้าน พวกเขาพบ ติรอป อยู่บนเตียง และมีกองเลือดมากมายอยู่บนพื้น พวกเขาเห็นเธอถูกแทงที่คอ ซึ่งทำให้เราเชื่อว่าเป็นบาดแผลจากมีด และเชื่อว่านั่นคือสาเหตุของการเสียชีวิต"

นอกจากนั้น มาโครี ยังระบุว่าสามีของเธอคือผู้ต้องสงสัยหลักในคดีนี้ หลังหายตัวไปแบบไร้ร่องรอย "จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าสามีของเธอเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะหาตัวเขาไม่พบ ตำรวจกำลังพยายามตามหาตัวสามีของเธอเพื่อให้เขาอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ติรอป"

ทั้งนี้ ติรอป ถือเป็นหนึ่งในลมกรดชื่อดังของเคนยา หลังเพิ่งสร้างสถิติโลกวิ่ง 10 กิโลเมตรหญิงด้วยเวลา 30 นาที 1 วินาที ในการแข่งขันรายการ โรด ทู เรคคอร์ด ที่ประเทศเยอรมนี เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา รวมถึงลงแข่งขันใน โอลิมปิก เกมส์ 2020 ประเภทวิ่งระยะ 5,000 เมตรหญิง ก่อนเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 4

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้