รีเซต
ถึงกับร้องไห้!! ปลื้มจิตร์ เผยสาวเซอร์เบีย เคลียร์ใจแล้ว ยันไม่ได้ตั้งใจเหยียด (ชมคลิป)

ถึงกับร้องไห้!! ปลื้มจิตร์ เผยสาวเซอร์เบีย เคลียร์ใจแล้ว ยันไม่ได้ตั้งใจเหยียด (ชมคลิป)

ถึงกับร้องไห้!! ปลื้มจิตร์ เผยสาวเซอร์เบีย เคลียร์ใจแล้ว ยันไม่ได้ตั้งใจเหยียด (ชมคลิป)
ข่าวสด
2 มิถุนายน 2564 ( 09:30 )
1.5K

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลสาวไทย โพสต์เฟซบุ๊ก หลัง ยูร์เยวิช ซานญา ผู้เล่นเซอร์เบีย เคลียร์ใจแล้ว เผยไม่ได้ตั้งใจเหยียดเชื้อชาติ

ยูร์เยวิช ซานญา ผู้เล่นเซอร์เบียแสดงสัญลักษณ์ ส่อไปทางเหยียดเชื้อชาติ ระหว่างแข่งขันกับวอลเลย์บอลสาวไทย ทำให้แฟนกีฬาชาวไทยเดือด

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี โดยเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.64 เป็นการลงสนามนัดที่ 2 ของสัปดาห์ที่ 2 ทัพ วอลเลย์บอลสาวไทย ชุดเฉพาะกิจ ก่อนหน้านี้ลงสนาม 4 นัดก่อนหน้านี้ แพ้ไปทั้งหมด ยังไม่มีคะแนนลงไปรั้งอันดับสุดท้ายของตาราง มีคิวลงสนามพบ ทีมชาติเซอร์เบีย ที่ลงสนาม 4 นัดเท่ากัน ชนะ 2 รั้งอันดับ 8

สำหรับทัพสาวไทย ส่วนสถิติ 5 นัดหลังสุดที่เคยเจอกัน รวมทุกรายการ เซอร์เบีย เหนือกว่าชัดเจน เอาชนะไป 4 ครั้ง สาวไทยชนะได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ครั้งนี้ผลการแข่งขันปรากฎว่า แม้เกมนี้สาวไทยจะออกมาสู้ได้อย่างสูสีทั้ง 3 เซ็ต แต่ไม่สามารถตามความแข็งแกร่งของสาวเซอร์เบียได้ พ่ายไปในที่สุด 0-3 เซ็ต 19-25, 23-25 และ 23-25

โดยระหว่างทำการแข่งขัน ยูร์เยวิช ซานญา ผู้เล่นในตำแหน่งตัวรับอิสระ หยอกล้ออยู่กับ อยา ยานซิค โดย ยูร์เยวิช ซานญา เอามือไปดึงที่ตาให้ตี่ เป็นสัญลักษณ์เหยียดเชื้อชาติ โดยมีแฟนกีฬาชาวไทยสามารถแคปรูปภาพจากการถ่ายทอดสดมาได้

จากนั้น ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ได้โพสต์คลิป บนเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุ ยูร์เยวิช ซานญา ผู้เล่นเซอร์เบีย เข้ามาเคลียร์ใจแล้ว ยืนยันไม่ได้ตั้งใจเหยียดเชื้อชาติ อย่างที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด

“ทุกคนคะ เค้าร้องไห้ เดินมาหาที่ห้องพัก เค้าเครียดมากกกก เค้าบอกเค้าไม่ได้ตั้งใจนะคะ ให้อภัยกันนะคะทุกคนคะ เค้าร้องไห้ เดินมาหาที่ห้องพัก เค้าเครียดมากกกก เค้าบอกเค้าไม่ได้ตั้งใจนะคะ ให้อภัยกันนะคะ”

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมและผลการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 ของทีมชาติไทย พร้อมช่องดูสด

>> สุดเสียดาย! นักตบสาวไทย พลาดปลายเซต พ่ายเซอร์เบียสนุก 0-3 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก (ชมคลิป)

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้