รีเซต
ฟอร์มฮอต! 'บาส-ปอป้อ' ควงคู่ 'มูนา-อันนา' ลิ่วชิงแบด ไทยแลนด์ โอเพ่น

ฟอร์มฮอต! 'บาส-ปอป้อ' ควงคู่ 'มูนา-อันนา' ลิ่วชิงแบด ไทยแลนด์ โอเพ่น

ฟอร์มฮอต! 'บาส-ปอป้อ' ควงคู่ 'มูนา-อันนา' ลิ่วชิงแบด ไทยแลนด์ โอเพ่น
EkkEReport
3 มิถุนายน 2566 ( 16:30 )
348

"บาส-ปอป้อ" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ในประเภทคู่ผสม และ "มูนา-อันนา" เบญญาภา กับ นันทน์กาญจน์ เอี่ยมสอาด ในประเภทหญิงคู่ โชว์ฟอร์มเก่ง ไล่ตบเอาชนะคู่แข่งไปแบบขาดลอย 2-0 เกม ทำให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 ได้สำเร็จ

ศึกแบดมินตัน ระดับ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 500 รายการ "โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023" (GR TOYOTA GAZOO RACING Thailand Open 2023) ที่สนาม อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2566 ชิงเงินรางวัลรวม 420,000 เหรียญสหรัฐ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ

โดยในประเภทคู่ผสม "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มืออันดับ 2 ของโลก และมือวางอันดับ 1 ของรายการ โคจรมาพบกับ มาธิอัส คริสเตียนเซ่น กับ อเล็กซานดร้า โบเอ้ คู่มืออันดับ 17 ของโลก จากเดนมาร์ก ซึ่งผลปรากฏว่า เป็นคู่ผสมของไทย ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นฝ่ายไล่ตบเอาชนะไปแบบขาดลอย 2-0 เกม (21-10, 21-11) ส่งผลให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับ คิม วอน โฮ กับ จอง นา อึน จากเกาหลีใต้ ในวันพรุ่งนี้ (4 มิ.ย.)

ส่วนในประเภทหญิงคู่ "มูนา" เบญญาภา เอี่ยมสอาด กับ "อันนา" นันทน์กาญจน์ เอี่ยมสอาด คู่มืออันดับ 12 ของโลก และมือวางอันดับ 6 ของรายการ พบกับ เบ็ค ฮา นา กับ ลี โซ ฮี คู่มืออันดับ 2 ของโลก และมือวางอันดับ 3 ของรายการ จากเกาหลีใต้ โดยผลปรากฏว่า เป็น คู่พี่น้องเอี่ยมสอาด ที่ทำผลงานได้อย่างร้อนแรง จนไล่ต้อนคู่เกาหลีใต้ไปแบบไม่ยากเย็น 2-0 เกม (21-17, 21-7) ทำให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับ คิม โซ ยอง และ คอง ฮี ยอง จากเกาหลีใต้

ทั้งนี้ สำหรับทัพนักกีฬาไทย ยังมีลุ้นผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศอีก 1 ประเภท ได้แก่ กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ที่กำลังจะพบกับ ลักชยา เซน จากอินเดีย ในประเภทชายเดี่ยว

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ