ลูกหม้ออยู่แล้ว! ลุงเบิร์ก เผย เป็นเกียรติอย่างสูงได้คุมอาร์เซนอลลงสนาม

ลูกหม้ออยู่แล้ว! ลุงเบิร์ก เผย เป็นเกียรติอย่างสูงได้คุมอาร์เซนอลลงสนาม
boston2018
1 ธ.ค. 62
261
1

อดีตนักเตะของ “ปืนใหญ่” ก้าวขึ้นมาเป็นกุนซือรักษาการณ์ของทีมหลังจากมีการปลดกุนซือชาวสเปนออกไป และเขาก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก หัวหน้าโค้ชรักษาการณ์ของ อาร์เซนอล ยอมรับว่า เป็นเกียรติอย่างใหญ่หลวง ที่ได้คุมทีม “ปืนใหญ่” แทนที่ อูไน เอเมรี่ แม้จะเป็นแค่ในตำแหน่งกุนซือรักษาการณ์ก็ตาม

ลุงเบิร์ก เคยเป็นผู้ช่วยของ เอเมรี่ ถูกมอบหมายให้ก้าวขึ้นมาคุมทีมรักษาการณ์ในวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากที่กุนซือชาวสเปนโดนไล่ออก เพราะทำผลงานย่ำแย่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1992

เขาจะต้องนำทีมไปเยือนนอริช ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้ โดย ลุงเบิร์ก ยืนยันว่า นี่เป็นเกียติยศใหญ่หลวงที่ได้กลับมาทำงานในการคุมทีมเก่าลงสนาม

“มันเป็นเกียรติยศอย่างใหญ่หลวง นั่นคือสิ่งที่ผมรู้สึก” ลุงเบิร์ก กล่าวกับการสัมภาษณ์ครั้งแรก “ผมรู้สึกว่ามีพลังงานบางอย่างในร่างกายของผม และมันพิเศษมาก ๆ

“มันน่าเศร้านะ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับสโมสร แต่มันก็น่าตื่นเต้นด้วย กับโอกาสที่ผมจะได้รับในการทำหน้าที่

“มันเป็นเกียรติอย่างสูงจริง ๆ และนั่นคือสิ่งที่ผมได้บอกกับนักเตะ พวกคุณต้องทำงานของตัวเอง ผมสามารถช่วยเหลือ และ สนับสนุนได้ แต่ สำหรับผม มันยิ่งใหญ่ มันเป็นเกียรติยศที่ยิ่งใหญ่มาก

“ผมภูมิใจ เป็นเกียรติ ที่พวกเขาเชื่อมั่นในตัวผมให้ทำงานนี้ และเลือกผม ผมตื่นเต้น เพราะว่า ผมรู้สึกว่าเราเป็นทีมที่มีนักเตะชั้นดีมากมาย และ มันเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำสิ่งยิ่งใหญ่ที่ว่า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>รักเสมอ! เอเมรี เผยอยากพา อาร์เซนอล ทำผลงานดีกว่านี้หลังโดนปลดออกจากตำแหน่ง
>>สุดทนผลงาน! ปืนใหญ่ตะเพิด”เอเมรี่”ตกเก้าอี้ พร้อมตั้ง”ลุงเบิร์ก”คุมขัดตาทัพ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้