รีเซต
หมอลำคว่ำแร็ปเปอร์!! ลำเพลิน ชนะ เอนัน IRONBOY มวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)

หมอลำคว่ำแร็ปเปอร์!! ลำเพลิน ชนะ เอนัน IRONBOY มวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)

หมอลำคว่ำแร็ปเปอร์!! ลำเพลิน ชนะ เอนัน IRONBOY มวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)
bally4455
19 ตุลาคม 2565 ( 21:55 )
644

"ลำเพลิน วงศกร" อาศัยชั้นเชิงและประสบการณ์อดีตนักมวยไทยเก่าสมัยเด็ก เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน "เอนัน IRONBOY" อย่างเป็นเอกฉันท์ ในศึกมวย 10 FIGHT 10 เก็บแต้มให้ทีมดำ ขึ้นนำ ทีมขาว 2-1 คะแนน

ศึกมวย 10 FIGHT 10 ซีซั่น 3 ที่เวิร์คพอยต์ สตูดิโอ เมื่อวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เป็นการชกคู่ที่สอง ระหว่าง ลำเพลิน วงศกร นักร้องลูกทุ่งหมอลำจากทีมดำ พบกับ เอนัน IRONBOY แร็ปเปอร์หนุ่มจากทีมขาว เจ้าของแชมป์รายการ The Rapper 

ยกแรก เอนัน IRONBOY ซึ่งเสียเปรียบช่วงชกที่สั้นกว่า เป็นฝ่ายเดินหน้าบุกชวนทะเลาะ และพยายายามใช้หมัดชุดเข้าทำคะแนน ในขณะที่ ลำเพลิน ใช้ชั้นเชิงที่เคยผ่านประสบการณ์ชกมวยไทยในวัยเด็ก อาศัยจังหวะสองดักต่อยทำคะแนนได้สวยๆ หลายครั้ง

ยกสอง เอนัน ยังเปิดเกมลุย เดินเบียดต่อเนื่องเหมือนเดิม แต่ ลำเพลิน ไม่ยอมยืนเป็นเป้านิ่ง มีหมัดแย็บซ้ายคอยทำลายจังหวะ รวมทั้งหมัดขวาตรงยาวๆ ที่แม่นยำ

ยกสาม เกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด ลำเพลิน โชว์ลีลาหลบหลีก พร้อมกับมีหมัดแย็บและหมัดหนึ่ง-สองเข้าเป้า ในขณะที่ เอนัน ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พยายามเดินหน้าบวกแบบไม่มีหมด จนกระทั่งเกมการชกครบ 3 ยก ผลการตัดสินปรากฏว่า ลำเพลิน วงศกร ชนะคะแนน เอนัน IRONBOY ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ ด้วยคะแนน 30-27 ทั้ง 3 เสียง ช่วยให้ทีมดำ เก็บแต้มขึ้นนำ ทีมขาว 2-1 คะแนน

โปรแกรมสัปดาห์หน้า ซึ่งเป็นการชกคู่ที่ 3 จอส เวอาห์ พระเอกหนุ่มใต้ 100% จากนครศรีธรรมราช ของทีมดำ พบกับ นะโม เรอบิเย นายแบบลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์จากทีมขาว ขึ้นสังเวียนวันที่ 26 ตุลาคม ถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint 23 ตั้งแต่เวลา 20.05 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 -------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้