รีเซต
โควิดป่วนไม่หยุด!! พรีเมียร์ลีกประกาศแมตช์ เลสเตอร์-สเปอร์ส เลื่อนเตะอีกคู่

โควิดป่วนไม่หยุด!! พรีเมียร์ลีกประกาศแมตช์ เลสเตอร์-สเปอร์ส เลื่อนเตะอีกคู่

โควิดป่วนไม่หยุด!! พรีเมียร์ลีกประกาศแมตช์ เลสเตอร์-สเปอร์ส เลื่อนเตะอีกคู่
KiTTiSaK
16 ธันวาคม 2564 ( 20:35 )
518

ศึกพรีเมียร์ลีกคู่ เลสเตอร์ พบ สเปอร์ส ซึ่งมีกำหนดลงสนามคืนวันที่ 16 ธ.ค. จำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปอีกคู่แล้ว เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักอีกครั้งจนทำให้ เลสเตอร์ มีนักเตะไม่เพียงพอสำหรับการลงสนาม


พรีเมียร์ลีกประกาศให้แมตช์ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ สเปอร์ส ซึ่งมีกำหนดลงสนามคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ธ.ค. ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ภายในทีมจิ้งจอกสยาม โดยก่อนหน้านี้ กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ออกมาเผยว่า ลูกทีมของเขาติดโควิดถึง 9 ราย ซึ่งต่อมามีรายงานว่า แข้งเลสเตอร์มีนักเตะติดโควิดเพิ่มมากขึ้นอีก 

กระทั่งล่าสุด พรีเมียร์ลีก ประกาศให้เกมระหว่าง เลสเตอร์-สเปอร์ส เลื่อนการแข่งขันออกไป ซึ่งนับเป็นศึกพรีเมียร์ลีกแมตช์ที่ 4 ในรอบ 5 วัน ที่จำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขัน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

ขณะที่ เลสเตอร์ ออกแถลงการณ์ระบุว่าพวกเขามีผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ไม่เพียงพอต่อการลงสนาม จึงได้แจ้งไปยังพรีเมียร์ลีกเพื่อขอเลื่อนการแข่งขัน และได้ขอโทษไปยัง สเปอร์ส กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

"หลังจากที่ช่วงเช้าวันนี้ (16 ธ.ค.) พบผู้เล่นในทีมชุดใหญ่มีผลตรวจเป็นบวกเพิ่ม นั่นทำให้สโมสรมีนักเตะทีมชุดใหญ่ไม่เพียงพอสำหรับการลงสนาม" เลสเตอร์ แถลง

"สโมสรรู้สึกเสียใจกับความวุ่นวายที่ส่งผลกระทบต่อท็อตแนม ฮอตสเปอร์ รวมทั้งแฟนบอลของทั้งสองทีมสำหรับการเลื่อนเกมในคืนวันพฤหัสบดีนี้ด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้