ทีม “ดาวเดี่ยว” พ่ายเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน แต่คราวนี้เป็นการแพ้ในบ้านต่อทีม “หัวเนย” แบบหมดรูป ในศึก “คนชนคน” สัปดาห์ที่ 5

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์ที่ 5 ของฤดูกาล คู่เอกประจำสัปดาห์ ที่สนาม เอที แอนด์ ที สเตเดี้ยม เป็นการเจอกันของ สองทีมสาย เอ็นเอฟซี เจ้าบ้าน ดัลลัส คาวบอยส์ สถิติชนะ 3 แพ้ 1 พบ กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส ที่มีสถิติเท่ากัน

ควอร์เตอร์แรกเปิดมา แพ็กเกอร์ส นำก่อน 14-0 จากการวิ่ง 2 ทัชดาวน์ ของแอรอน โจนส์ ระยะ 18 หลา และ ระยะ 3 หลา และจบควอร์เตอร์แรก ทีมเยือนนำก่อนด้วยสกอร์นี้

ควอร์เตอร์ที่ 2 เมสัน ครอสบี มาเตะ 20 หลา เข้าไปอีกลูก ทำให้จบครึ่งแรก แพ็คเกอร์ส นำ 17-0

ครึ่งหลัง แพ็คเกอร์ส ยังไม่หยุดความร้อนแรง โจนส์ มาวิ่งทัชดาวน์ที่ 3 ของตัวเอง ระยะ 5 หลา ให้ ทีมเยือนนำ 24-0 ก่อนที่ คาวบอยส์ จะมาตีไข่แตกจากฟิลด์โกล ระยะ 36 หลา ของ แบรตต์ มาเฮอร์ ไล่มา 24-3 แต่ โจนส์ ก็มาวิ่งทัชดาวน์ ให้ แพ็คเกอร์ส หนี 31-3 อย่างไรก็ตาม แด็ก เพรสค็อตต์ ก็มาปาทัชดาวน์ ให้ ไมเคิล กัลลัป รับระยะ 40 หลา ทัชดาวน์ ไล่มา 31-10 เมื่อจบควอร์เตอร์ 3

เข้าใน ควอร์เตอร์สุดท้าย เอเซเคียล เอลเลียตต์ ก็มาวิ่งทัชดาวน์ ให้ คาวบอยส์ ไล่มา 31-17 แต่ แพ็กเกอร์ส ก็มาทำอีก 1 ฟิลด์โกล จากการเตะระยะ 38 หลาของ ครอสบี คนเดิมทำให้เกมห่าง 3 สกอร์ที่ 34-17 ถึงแม้เวลาที่เหลือ คาวบอยส์ จะไล่มาอีก 1 ทัชดาวน์ จากการปาของ เพรสค็อตต์ ให้ อามารี คูเปอร์ แต่ก็ไล่ไม่ทัน จบเกม แพ็คเกอร์ส บุกมาชนะ คาวบอยส์ 34-24

แอรอน โจนส์ ตัววิ่งทีมเยือน วันนี้ทำสถิติยอดเยี่ยม วิ่ง 107 หลา จากการวิ่ง 19 ครั้ง เป็น 4 ทัชดาวน์ และยังรับบอลอีก 7 ครั้ง ได้ระยะ 75 หลาด้วย

ชัยชนะนัดนี้ ทำให้ แพ็คเกอร์ส มีสถิติขึ้นไปชนะ 4 แพ้ 1 ขึ้นไปนำกลุ่ม เอ็นเอฟซี เหนือ ส่วน คาวบอยส์ หล่นไปชนะ 3 แพ้ 2 หล่นไปเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม เอ็นเอฟซี ตะวันออกเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : นับ 1 แล้ว! บรองโกส์ บุกเชือด ชาร์จเจอร์ส คว้าชัยนัดแรกของฤดูกาล ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่