รีเซต

ขวัญใจตัวจริง! เพจ Volleyball World ตั้งรูป 'นักตบสาวไทย' เป็นภาพหน้าปกเฟสบุ๊ค

ขวัญใจตัวจริง! เพจ Volleyball World ตั้งรูป 'นักตบสาวไทย' เป็นภาพหน้าปกเฟสบุ๊ค
EkkEReport
20 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
1.5K

เฟสบุ๊คเพจ Volleyball World เพจอย่างเป็นทางการของฝ่ายจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก เลือกตั้งภาพของทีมนักตบลูกยางสาวไทย เป็นภาพหน้าปก (Cover) ของเพจ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนกีฬาชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง

กลายเป็นทีมขวัญใจตัวจริงของแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกไปแล้ว สำหรับทีมนักตบลูกยางสาวไทย หลังจากที่พวกเธอทำผลงานในการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 หลังผ่านมา 2 สนาม ได้อย่างน่าประทับใจ อย่างไรก็ดี นอกจากฟอร์มการเล่นในสนามแล้ว พวกเธอยังมีรอยยิ้มและความน่ารัก อันเป็นเสน่ห์ที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนสามารถพิชิตใจ และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม ทำให้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 ความนิยมในทีมลูกยางสาวไทย ก็ประจักษ์ชัดเจน เมื่อเฟสบุ๊คเพจ Volleyball World ภายใต้การดูแลของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ซึ่งถือเป็นเพจอย่างเป็นทางการ ของฝ่ายจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก (VNL) ได้ทำการเลือกตั้งรูปภาพหมู่สุดน่ารักของ ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ขึ้นเป็นภาพหน้าปก (Cover) ของเพจ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าปลื้มปริ่ม และน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ ทีมสาวไทย ได้รับการยอมรับ และกลายเป็นที่รักของแฟนกีฬาทั่วโลก

ทั้งนี้ หลังจบการแข่งขันในสนามสอง ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุด ทัพนักตบสาวไทย ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทย เพื่อเตรียมตัวไปแข่งขันต่อในสนามสาม ที่ประเทศบัลแกเรีย โดยโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป ทีมสาวไทย จะลงสนามพบกับ เกาหลีใต้ ในวันพุธที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง GMM25

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้