รีเซต
รองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี 2023 รองเท้าฟุตบอล ทนทาน ที่นักเตะต้องมี (มีส่วนลด)

รองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี 2023 รองเท้าฟุตบอล ทนทาน ที่นักเตะต้องมี (มีส่วนลด)

รองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี 2023 รองเท้าฟุตบอล ทนทาน ที่นักเตะต้องมี (มีส่วนลด)
Ingonn
7 พฤษภาคม 2566 ( 07:05 )
2K

      รองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี ปี 2023 เราได้รวบรวมรองเท้าสตั๊ดน้ำหนักเบา ทนทาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นฟุตบอล เป็นรองเท้าฟุตบอล ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย จะมีรองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ไปดูกัน

 

 

วิธีเลือกรองเท้าสตั๊ด 

ก่อนจะซื้อรองเท้าสตั๊ด ดีๆ สักคู่ ต้องรู้วิธีเลือกรองเท้าสตั๊ดเสียก่อน เพื่อความคล่องตัวในการใส่เล่นฟุตบอล และเหมาะสมกับพื้นสนามที่ใช้สวมรองเท้า จะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง ไปเช็คกัน

 1. เลือกรองเท้าสตั๊ดจาก Upper หรือ หน้าผ้า ส่วนที่หุ้มรองเท้าสตั๊ดด้านบนไว้ โดยทั่วไปจะทำจากหนังแท้ และวัสดุสังเคราะห์ หากทำจากหนังแท้จะมีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบายมากกว่า แต่มีราคาแพงและอายุการใช้งานน้อยกว่า ส่วนหนังสังเคราะห์ จะเป็นวัสดุที่รองเท้าสตั๊ดส่วนใหญ่นิยมใช้ มีน้ำหนักเบา ราคาไม่แพง 


 2. เลือกรองเท้าสตั๊ดจากขนาดและรูปร่างเท้า โดยเลือกรองเท้าสตั๊ดให้เหมาะกับเท้าของคนใส่ อาจจะด้วยการวัดเท้า หรือลองสวมรองเท้าสตั๊ดจริงๆ ก่อนซื้อ เพื่อให้รองเท้าเข้ากับสรีระเรามากที่สุด


 3. เลือกรองเท้าสตั๊ดจากสนามหญ้าที่ใช้เตะบอล โดยแบ่งรูปแบบสนามหญ้าแต่ละประเภท ดังนี้

  • สนามหญ้าจริง เลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่มยาวเพื่อเพิ่มการยึดเกาะเวลาวิ่ง 

  • สนามหญ้าเทียม เลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่มสั้นเพราะไม่ทำให้ปวดฝ่าเท้าและยึดเกาะดีกว่า

  • สนามบอลแบบมืออาชีพ ที่มีขนาดใหญ่และพื้นหญ้านุ่ม มีดินนุ่มกว่าปกติถึงขั้นกึ่ง ๆ โคลน เลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่ม Soft ground ที่มี 6 – 8 ปุ่มต่อข้าง และปุ่มจะยาวกว่าปกติ  

  • สนามหญ้าที่หญ้ายาวปานกลาง พื้นดินนุ่มพอเหมาะ เลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่ม Firm ground ซึ่งมีจำนวน 12 – 15 ปุ่มต่อข้าง 

  • สนามหญ้าที่หญ้าสั้น พื้นดินค่อนข้างแข็ง เลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่ม Hard ground มีปุ่มที่สั้นลง เคลื่อนที่ในสนามได้ดี ลดโอกาสข้อเท้าพลิก หรือบาดเจ็บที่ข้อเท้า


เมื่อเลือกรองเท้าสตั๊ดตามความเหมาะสมกับพื้นสนามแล้ว สิ่งสำคัญในการเลือกรองเท้าสตั๊ดก็คือ เมื่อสวมรองเท้าแล้วจะต้องรู้สึกสวมใส่พอดี สบายตัว ไม่หนักจนเกินไป สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัว และใช้วัสดุที่ทนทานคุ้มค่ากับการใช้งาน ถึงจะเป็นการเลือกรองเท้าสตั๊ด สำหรับเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุด

 

 

รองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี สำหรับใส่เตะบอล ที่ทนทาน แข็งแรง TrueID Sport ได้รวบรวมรองเท้าสตั๊ด แบรนด์ไหนดี 2023 มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีรองเท้าสตั๊ดยี่ห้อไหนทน รองเท้าสตั๊ด น้ำหนักเบา แบรนด์ไหนบ้าง ไปเช็คกัน

 

 

ส่วนลดซื้อรองเท้าสตั๊ด ที่ Ari

 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

รองเท้าสตั๊ด Nike Tiempo Legend 9 Academy MG 

 

 

รองเท้าสตั๊ด Nike รองเท้าสตั๊ดยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่น เหมาะสำหรับพื้นหลายประเภท ซึ่ง Nike Tiempo Legend 9 Academy MG คือหนึ่งในรุ่น Tiempo ที่เบาที่สุด ส่วนบนมีพื้นผิวยกขึ้นที่เสริมด้วยปุ่มโฟมนุ่มเพื่อการเลี้ยง ส่งลูก และยิงประตูที่แม่นยำ ขณะที่ปุ่มสตั๊ดด้านล่างจะช่วยยึดเกาะเมื่อต้องการเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็วและหยุดฉับพลัน แผ่นรองที่มาในดีไซน์ใหม่และส่วนบนปรับใหม่ช่วยลดความเทอะทะ เป็นรองเท้าสตั๊ดพื้นผิวธรรมชาติและสังเคราะห์ พื้นรองเท้าชั้นในลดแรงกระแทก

 

สี : ดำ/Summit White/Light Photo Blue/Dark Smoke Grey


ราคา : 2,700 บาท

 

 

 

รองเท้าสตั๊ด Adidas PREDATOR ACCURACY.3 FIRM GROUND

 

 

รองเท้าสตั๊ด Adidas PREDATOR ACCURACY.3 FIRM GROUND เป็นรองเท้าฟุตบอล ที่อัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ทรงมิดคัท สัมผัสนุ่มที่มีผิวสัมผัสแบบ High Definition ทั่วบริเวณสไตรค์โซน ผิวสัมผัสแบบสามมิติให้สัมผัสนุ่ม มีลายแบบปั๊มจมและลายพิมพ์แบบนูนจะช่วยให้คล่องตัวในการเลื่อนไหว เป็นรองเท้าสตั๊ดสำหรับพื้นสนามหญ้า

 

สี : Team Solar Orange / Core Black / Core Black

 

ราคา : 2,300 บาท 

 

 

 

รองเท้าสตั๊ด Puma ULTRA ULTIMATE FG/AG

 

 

รองเท้าสตั๊ด Puma ULTRA ULTIMATE FG/AG รองเท้าสตั๊ดน้ำหนักเบา เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว ด้วยวัสดุส่วนบน ULTRAWEAVE ประสิทธิภาพสูง พื้นรองเท้าชั้นนอก SPEEDPLATE ความหนาสองเท่าเพื่อการยึดเกาะและแรงส่งที่เพิ่มขึ้น PWRPRINT ที่ส่วนบนของรองเท้าให้ความเสถียรระดับไมโครและ PWRTAPE ที่ส้นเท้าให้การรองรับขณะให้น้ำหนักเบา แผ่นรองพื้นรองเท้าน้ำหนักเบาแบบถอดได้ที่มีเทคโนโลยี NanoGrip ช่วยให้เท้าไม่ลื่นภายในรองเท้า เหมาะสำหรับพื้นแข็ง/พื้นเทียม

 

สี :  Electric Peppermint-PUMA White-Fast Yellow

 

ราคา : 8,000 บาท 

 

ส่วนลดรองเท้าสตั๊ด 

 

ใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2566

 

 

 

รองเท้าสตั๊ด Mizuno Morelia Neo III PRO

 

 

รองเท้าสตั๊ด Mizuno Morelia Neo III PRO รองเท้าฟุตบอลสำหรับสายคลาสสิคและสายสปีด เป็นรองเท้าสตั๊ดน้ำหนักเบา เหมือนกันเล่นเท้าเปล่า สวมใส่สบายเท้ามากขึ้น มีชุดพื้นที่มี Rotation Ribs และ D-Flex Groove ช่วยในการหมุนตัวและเคลื่อนที่แบบ 360 องศา รวมทั้ง Stability Spine ที่จะช่วยในการทรงตัวและการเคลื่อนที่ไปอย่างมั่นคง ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว คล่องตัวมากที่สุด ใช้หนังจิงโจ้คุณภาพสูงสุด จึงไม่แปลกเลยที่จะเบาและมีราคาสูงขึ้นมาเล็กน้อย

 

สี : RED / Black 

 

ราคา : 4,050 บาท 

 

 

 

รองเท้าสตั๊ด UNDER ARMOUR Clone Magnetico Pro 2.0

 

 

รองเท้าสตั๊ด UNDER ARMOUR Clone Magnetico Pro 2.0 FG รองเท้าสตั๊ดที่ยืดหยุ่น เคลมว่าพอดีกับทุกขนาดเท้า ให้ความกระชับ ส่วนหุ้มนิ้วเท้าเข้ารูป ส่วนหุ้มข้อที่ปรับปรุงใหม่เพื่อความง่ายดายในการสวมใส่ แผ่นรองใต้ฝ่าเท้า Charged Cushioning ดูดซับและเปลี่ยนแรงกระแทกให้กลายเป็นการตอบสนองอย่างว่องไว ปุ่มสตั๊ดทั้งทรงใบมีด ทรงกลม และทรงกรวยเพื่อการยึดเกาะสูงสุด 

 

สี :  Orange 

 

ราคา : 7,990 บาท

 

 

 


รองเท้าสตั๊ด Pan BRAVO AGILIS 23.2

 

 

รองเท้าสตั๊ด Pan BRAVO AGILIS 23.2 รองเท้าสตั๊ดทน ที่มีอัปเปอร์ เป็นวัตถุดิบ Microfiber มีความทดทานต่อเเรงเสียดทานสูง มีน้ำหนักเบา กันน้ำ มาพร้อมกับ KPU  (Polyether chemical -PTMEG)  ที่เป็น ซิกเนเจอร์ของรุ่น Bravo Agilis ออกแบบเป็นรูปสามเหลี่ยมทรงปิรามิด บริเวณหน้าเท้า เพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสบอลเเละควบคุมทิศทางได้ยิ่งขึ้น  ชุดพื้น เป็นโครงสร้างแบบพื้นผสมระหว่างปุ่มใบมีดเเละปุ่มกลมจัดเป็นกลุ่มประเภท  FG (Firm Ground) ออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนที่ด้านข้างได้อย่างอิสระ 

 

ราคา : 1,990 บาท 

 

ส่วนลดรองเท้าสตั๊ด 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

อย่างไรก็ตามรองเท้าสตั๊ด หรือรองเท้าฟุตบอล เป็นรองเท้าที่ช่วยเสริมการเล่นฟุตบอลให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยแต่ละแบรนด์จะมีดีไซน์การออกแบบ วัสดุในการใช้ และประเภทการใช้งานที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นการเลือกรองเท้าสตั๊ด ควรรู้ว่าตนเองใช้รองเท้าเพื่อวิ่งในตำแหน่งไหน เหมาะสมกับสนามที่ใช้ลงเล่นไหม และเมื่อสวมใส่แล้วพอดีกับรูปเท้าหรือไม่ หากตอบโจทย์ก็เลือกรองเท้าสตั๊ดแบรนด์ที่ชอบได้เลย

 

 

 

บทความที่น่าสนใจ

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

519