รีเซต
บิดลุ้นแชมป์! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 5 เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์

บิดลุ้นแชมป์! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 5 เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์

บิดลุ้นแชมป์! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 5 เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์
EkkEReport
9 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
638

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” (MotoGP) และโมโตทู” (Moto2) สนามที่ของปี ในรายการ “เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ณ สนามเลอม็อง ประเทศฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้ จับตา "มาร์เกซ-เป้กโก้-มาร์ติน" เร่งเครื่องชิงโพเดียม

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในฐานะสถานีโทรทัศน์แห่งการถ่ายทอดสดกีฬามันส์ ยิงสด! การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโลก โมโตจีพี 2024 (MotoGP) ต่อเนื่อง กับโปรแกรมการแข่งขัน สนามที่ 5 ในรายการ Michelin Grand Prix de France ที่สนามเลอม็อง (Le Mans) ประเทศฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์ที่ 12 ..นี้ เริ่มสตาร์ทที่ โมโต 2 (Moto2) เวลา 17.15 . ต่อด้วย โมโตจีพี (MotoGP) เวลา 19.00 . เป็นต้นไป

เริ่มมันส์ตั้งแต่ โมโต 2 เวลา 17.15 . เป็นต้นไป แฟน มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ส่งกำลังใจเชียร์ก้องสมเกียรติ จันทรา ให้เร่งเครื่องทำผลงานสนามเลอม็องออกมาดีให้ได้ เพราะ โมโต 2 ปีนี้ ทีมน้องใหม่อย่าง MT Helmets สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการขึ้นนำในตารางคะแนนสะสมด้วยฝีมือของ เซอร์จิโอ การ์เซีย นักบิดชาวสเปน วัย 21 ปี ที่ทำผลงานได้ดีเกินคาด คงต้องติดตามกันต่อในสนามนี้ พวกเขาจะเบียดแซงขึ้นมาอยู่ในแถวหน้าได้อีกหรือไม่ โดยทางด้าน เจ้าก้อง สมเกียรติ ที่รถของตัวเองเริ่มลงตัวมากขึ้น เชื่อว่าถ้าแก้ปัญหาให้ถูกจุด จนกลับมามีลุ้นอันดับที่ดีในสนามนี้ได้แน่นอน

จากนั้น เวลา 19.00 น. ห้ามกะพริบตา กับศึก โมโตจีพี จับตาความร้อนแรงของ มาร์ค มาร์เกซ ที่ออกมาบอกว่าปรับตัวเข้ากับ ดูคาติ จีพี 23 ได้แล้ว ผลงานจะยกระดับกลับสู่โพเดียมอีกครั้ง คงปฎิเสธไม่ได้ว่า มาร์เกซ ทำให้ โมโต จีพี กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เพราะแฟนคลับยังเชื่อในฝีมือการขับขี่ บวกกับได้ตัวแข่งที่สามารถชิงชัยในระดับหัวแถวได้พิสูจน์ว่ารถดูคาติ สามารถพานักแข่งไปสู่แชมป์โลกได้จริง ทำให้ดีกรีความร้อนแรงนี้ส่งไปยังนักแข่งแถวหน้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ฟรานเชสโก้ บันยาญ่า ที่ต้องการเก็บคะแนนที่จะกลับขึ้นมานำอีกครั้ง เพื่อจะแซงหน้า ฆอร์เก้ มาร์ติน ที่มีคะแนนนำอยู่ในตอนนี้ และยังประมาท มาร์โก เบซเซคคี ไม่ได้ด้วยเช่นกัน เพราะปีที่แล้วสนามนี้ เบซเซคคี สามารถขึ้นโพเดียมไปได้ ที่สำคัญต้องจับตา ฟาบีโย กัวร์ตาราโร และ โยฮัน ซาโก้ นักบิดสัญชาติสัญชาติฝรั่งเศส เจ้าบ้านเจ้าของสนามที่ต้องใส่เต็มกำลังเช่นกัน

พลาดไม่ได้! ศึกประลองความเร็วระดับโลก โมโตจีพี และ โมโตทู ในรายการ เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ @ สนามเลอม็อง ประเทศฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์ 12 .. นี้ เวลา 17.15 . เป็นต้นไป ชมสดทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 หรือ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชั่น พร้อมติดตามรายงานผลการแข่งขัน รวมถึงการอัปเดตความเคลื่อนไหวทุกสนามตลอดฤดูกาล 2024 ทุกช่วงข่าวและทุกแพลตฟอร์มของ PPTVHD36

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ