รีเซต
มันส์สาดโค้ง! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 3 อเมริกาส์ กรังด์ปรีซ์

มันส์สาดโค้ง! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 3 อเมริกาส์ กรังด์ปรีซ์

มันส์สาดโค้ง! PPTV ยิงสด Moto2-MotoGP สนามที่ 3 อเมริกาส์ กรังด์ปรีซ์
EkkEReport
12 เมษายน 2567 ( 12:00 )
1.9K

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2567 ด้วยความมันส์แบบสาดโค้ง กับการถ่ายทอดสดแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” (MotoGP) และโมโตทู” (Moto2) สนามที่ 3 ของปี ในรายการอเมริกาส์ กรังด์ปรีซ์ณ สนามเซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ คืนวันอาทิตย์ที่ 14 เม.. นี้ ตั้งแต่เวลา 00.15 . เป็นต้นไป

เริ่มกันที่ โมโตทู ระเบิดคันเร่งกันก่อน ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยจะได้ลุ้นสนุกยิ่งขึ้น หลัง เจ้าก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดไทยจาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย เจ้าของรถหมายเลข 35 ที่ต้องต่อสู้กับอาการป่วย ระหว่างการแข่งขันในสนามที่แล้ว ซึ่ง ก้อง ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ร่างกายเริ่มดีขึ้นแล้ว ส่วนการปรับตัวกับทีม และยางใหม่ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ทำให้แฟนๆ แอบลุ้นสนุกถึงโพเดียม สำหรับสถานการณ์ของก้องตอนนี้ หลังผ่าน 2 สนามแรก เจ้าตัวเก็บไปแล้ว 11 คะแนน รั้งอยู่อันดับที่ 12 ในตาราง คืนวันอาทิตย์ที่ 14 เม.. นี้ เริ่ม 00.15 . เตรียมเชียร์ก้องในศึก โมโตทู กันได้

ต่อกันที่ความมันส์รุ่นใหญ่ โมโตจีพี สนามนี้ถือเป็นรายการที่แข่งขันกันดึกที่สุด ตามเวลาประเทศไทย โดยฤดูกาลที่ผ่านมา แชมป์ในรุ่นโมโตจีพี ตกเป็นของ อเล็กซ์ รินส์ แต่สถิติต่างๆ ในสนามแห่งนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งนักบิดที่ครองสถิติทำเวลาเร็วที่สุด ได้แก่ “เป้กโก้” ฟรานเชสโก้ บัญญาญ่า แชมป์โลกคนล่าสุด เมื่อปี 2023 เขาบิดทำเวลาไว้ที่ 2:01.892 นาที แต่สถิติรวมแชมป์ของสนามแห่งนี้ ปรากฏว่า เด็กระเบิดมาร์ค มาร์เกซ คือ นักแข่งที่สามารถคว้าแชมป์ไปได้มากที่สุด รวมได้ 7 ครั้ง คราวนี้มาลุ้นกันว่าเจ้าของสถิติคนไหนจะก้าวขึ้นยืนบนแท่น อันดับที่ 1 ของโพเดียมในรายการ  อเมริกาส์ กรังด์ปรีซ์ ลุ้น! สดไปพร้อมกัน เวลาตีสอง (02.00 .)

สงกรานต์นี้ พลาดไม่ได้! มันส์สาดโค้ง กับ โมโตทู และโมโตจีพี พีพีทีวี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี! ทางหน้าจอ หรือชมสดออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชัน PPTV HD 36 พร้อมติดตามทุกข่าวสำคัญของวงการกีฬาได้ทาง YouTube ช่อง PPTV SPORTS

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ