ล้มยักษ์! สเวียเท็ก ล้ม ฮาเล็ป 2 เชตรวดเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เฟรนช์ โอเพ่น

ล้มยักษ์! สเวียเท็ก ล้ม ฮาเล็ป 2 เชตรวดเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เฟรนช์ โอเพ่น
Mr.BOSTON
5 ต.ค. 63
76

นักเทนนิสมือ 1 ของรายการจากโรมาเนีย เล่นได้ผิดฟอร์มในการแข่งขันกับสาวน้อยจากโปแลนด์ ทำให้ต้องตกรอบในเทนนิสแกรนด์สแลมที่ฝรั่งเศส

ซิโมน่า ฮาเล็ป นักเทนนิส มือ 1 ของรายการจาก โรมาเนีย  ต้องหยุดเส้นทางไว้เพียงรอบ 4 หลังแพ้ต่อ อิก้า สเวียเท็ก ดาวรุ่งวัย 19 ปี จาก โปแลนด์ ในเทนนิส แกรนด์สแลม เฟรนช์ โอเพ่น

นักหวดจากโรมาเนีย เป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์ที่ โรลังด์ การ์ลอส เป็นสมัยที่ 2 ของเธอ แต่กลับพ่ายไปในเกมนี้แบบสุดช็อคด้วยเวลาเพียง 68 นาที

ดาวรุ่งมือ 54 ของโลกเอาชนะฮาเล็ปไปได้ 2 เชตรวดด้วยสกอร์ 6-1 และ 6-2 เข้ารอบตัดเชือกในเทนนิสระดับแกรนด์สแลมได้เป็นครั้งแรก

เธอจะเข้ารอบไปพบกับ มาร์ติน่า เทรวิซาน มือควอลิฟายจากอิตาลี ที่เอาชนะ กีกี้ เบอร์เท่นส์ นักเทนนิสมือ 5 ของรายการจาก เนเธอร์แลนด์มาได้ 2 เชตรวด 6-4 ทั้ง 2 เซต

ขณะที่ มือ 3 ของรายการ อย่าง เอลิน่า สวิโตลิน่า จาก ยูเครน กลายเป็นมือวางอันดับสูงที่สุดที่ยังเหลือรอดในรายการนี้ หลังทุบ แคโรลีน การ์เซีย นักหวดเจ้าถิ่น 2 เชตรวด 6-1 และ 6-3 เข้ารอบไปลุ้นแกรนด์สแลมแรกในชีวิตต่อไป

โดยคู่แข่งของ สวิโตลิน่า เป็นนักเทนนิสมือควอลิฟายจากอาร์เจนติน่า อย่าง นาเดีย โปโดโรสก้า ที่พลิกสถานการณ์เอาชนะ บาร์โบร่า เครจ์ชีโคว่า จาก สาธารณรัฐเช็ก 2-1 เชต สกอร์ 2-6, 6-2 และ 6-3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>เครื่องดีเซล! ควิโตว่า ผ่านนักหวดแคนาดา เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น

>>รีบจัด! ฮาเล็ป ทุบ อานิซิโมว่า ไม่ถึงชั่วโมง เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้