ดีเจผงาด! จอห์นสัน พลิกขึ้นนำร่วมรอบ 3 ของ กอล์ฟ บีเอ็มดับเบิ้ลยู

nai_sailom
nai_sailom
30 สิงหาคม 2563 ( 13:30 )
37
1

โปรมือ 1 ของโลกจากสหรัฐอเมริกา แซงขึ้นนำเป็นครั้งแรกในกอล์ฟที่ชิคาโก้ พร้อมลุ้นคว้าแชมป์ พีจีเอ 2 รายการติดในรอบสุดท้าย

ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลก ชาวอเมริกัน เก็บเพิ่ม 1 อันเดอร์พาร์ พร้อมแซงขึ้นนำในสกอร์รวมหลังจบรอบที่ 3 ของ กอล์ฟ บีเอ็มดับเบิ้ลยู แชมเปี้ยนชิพ

“ดีเจ” ทำ 3 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้ โดบสกอร์สำคัญคือการพัตต์เบอร์ดี้หลุม 15 พาร์ 4 ระยะกว่า 31 ฟุต ทำให้เขาขึ้นนำร่วมกับ ฮิเดกิ มัตสิยามะ ผู้นำรอบแรกที่ 1 อันเดอร์พาร์เท่ากัน และเป็นเพียง 2 โปรที่มีสกอร์รวมอันเดอร์พาร์ในตอนนี้

โดยอันดับ 3 ร่วม ตามมาที่ 1 โอเวอร์พาร์ หรือตามหลัง 2 สโตรก มี 3 คนได้แก่ อดัม สก็อตต์ โปรออสเตรีเลีย, แมคเคนซี่ ฮิวจ์ส โปรจากแคนาดา และ ฆัวคิน นีมันน์ โปรชาวชิลี

ด้านผู้นำในรอบที่แล้วอย่าง รอรี่ แมคอิลรอย รอบนี้ฟอร์มหลุดตีเกิด 3 โอเวอร์พาร์ ทำให้สกอร์รวมหล่นมาอยู่ที่ 2 โอเวอร์พาร์ รั้งที่ 6 ร่วม กับโปรอีก 5 คน รวมถึงโปรชื่อดังอย่าวง บับบา วัตสัน โปรเจ้าถิ่น และ จอน ราห์ม จากสเปน ด้วย

ขณะที่ ไทเกอร์ วูดส์ ในรอบนี้ยังตีเกินอย่างต่อเนื่อง ในรอบที่ 3 ตีเกินอีก 2 โอเวอร์พาร์ สกอร์รวม 10 โอเวอร์พาร์ รั้งอันดับ 55 ร่วม

โดยการแข่งขันรายการนี้ เป็นหนึ่งในรายการที่ใช้ตัดตัวเพื่อคัดเลือก 30 นักกอล์ฟที่ทำผลงานดีที่สุดไปร่วมรายการปิดฤดูกาลอย่าง ทัวร์แชมเปี้ยนชิพ ในเดือนหน้าด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>สกอร์สูสี! แมคอิลรอย ตามหลังผู้นำ 3 สโตรก ในกอล์ฟ บีเอ็มดับเบิ้ลยู รอบแรก

>>จากตามมานำ! แมคอิลรอย ผงาดนำรอบ 2 กอล์ฟ บีเอ็มดับเบิ้ลยู

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

Tag

#กอล์ฟ
#ดัสติน จอห์นสัน
#บีเอ็มดับเบิ้ลยู แชมเปี้ยนชิพ
#รอรี่ แมคอิลรอย
#ฮิเดกิ มัตสึยามะ
#ไทเกอร์ วูดส์

บทความที่เกี่ยวข้อง