มังกรไฟ ช้ำ !! กิลเบิร์ต เอ็นเข่าบวม ปิดเทอมยาวแล้ว

มังกรไฟ ช้ำ !! กิลเบิร์ต เอ็นเข่าบวม ปิดเทอมยาวแล้ว
ultras malaya
14 ส.ค. 57
1.7K

ความเคลื่อนไหวหลังเกมส์คู่ ระหว่าง “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เสมอกับ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน 0:0 โดยทางด้านอดีตแชมป์ลีก 2 สมัย ต้องได้รับข่าวร้าย เมื่อ กิลเบิร์ต คูมสัน ปีกผิวสีตัวเก่ง ได้รับบาดเจ็บตรงเอ็นไขว้หน้า แพทย์วินิจฉัย ว่า ต้องเข้ารับการผ่าตัด ทั้งนี้คาดว่าในสัปดาห์หน้า และจะต้องพักฟื้นประมาณ 6 เดือน ซึ่งจะหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมมังกรไฟ ในการลุ้นแชมป์ลีก และ เกมชิงชนะเลิศบอลถ้วย ลีกคัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ถือเป็นความโชคร้ายของ บีอีซี เทโรศาสน ในช่วงสำคัญของทีมกับการลุ้นแชมป์บอลถ้วยและการกลับขึ้นสู่หัวตารางในลีกอีกครั้ง สำหรับการที่ต้องขาดกำลังหลักในทีมอย่าง กิลเบิร์ต คูมสัน ที่ต้องมาบาดเจ็บตรงเอ็นไขว้หน้า ต้องพักการรักษาตัวยาวถึง 6 เดือน ตั้งแต่นับจากนี้เป็นต้นไป ซึ่งก่อนหน้านั้น โช ชิโมจิ ก็มาบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้ ซึ่งโอกาสในการลุ้นแชมป์ของ มังกรไฟ ค่อนข้างยากพอสมควร เนื่องจากมีคะแนนตามจ่าฝูงอยู่ 6 คะแนน (มีอยู่ ณ เวลานี้ 53 แต้ม) หลังจบเกมส์เสมอกับ แข้งเทพ แบบโนสกอร์ 

โดยโปรแกรมนัดต่อไปของ เทโรศาสน จะเปิดสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ต้อนรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ เวลา 20:00 เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ท 2 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – BEC Tero Sasana FC 
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
14-08-2557

16.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้